Người sinh năm 1985 có nên xây nhà vào năm 2018

Share

Chọn thời điểm xây nhà là điều rất quan trọng mà gia chủ cần phải quan tâm. Nếu chọn đúng thời điểm thì phong thủy ngôi nhà sẽ rất tốt giúp gia chủ đón nhiều tài vận, còn ngược lại nếu chọn sai thời điểm thì sẽ làm giảm sự tốt đẹp phong thủy ngôi nhà, khiến gia chủ gặp những điều không may trong gia đình và sự nghiệp.

Chỉ còn vài ngày nữa là năm cũ sẽ qua đi và năm mới lại đến. Năm 2018 sẽ là dự định của nhiều gia chủ muốn xây nhà vào thời gian này. Tuy nhiên, theo nguyên tắc thiết kế nhà theo phong thủy, việc xây nhà còn phụ thuộc vào mệnh tuổi của gia chủ có phù hợp với thời điểm đó không. Để giải đáp thắc mắc cho những người sinh năm 1985 có mong muốn hay dự định xây nhà vào năm 2018 thì cùng xem qua bài viết dưới đây nhé. 

Người sinh năm 1985 có nên xây nhà vào năm 2018

Bài viết bao gồm:

- Thông tin tuổi 1985 trong phong thủy nhà ở

- Phân tích yếu tố Tam Lai, Kim Lâu, Hoang Ốc

- Kết luận

Thông tin tuổi 1985 trong phong thủy nhà ở

Khi thiết kế biệt thự, nhà phố, nhà vườn…điều đầu tiên gia chủ cần phải làm là xác định được tuổi của mình trong phong thủy nhà ở như thế nào. Những thông tin này rất quan trọng bắt buộc gia chủ phải luôn ghi nhớ nếu có dự định xây nhà hoặc sửa nhà. Khi đã nắm rõ những thông tin này, gia chủ sẽ biết được quẻ mệnh, mệnh hành, hướng tốt hướng xấu…điều này sẽ giúp cho việc thiết kế, bố trí nội thất cho căn phòng sau này sẽ dễ dàng và đơn giản hơn. Dưới đây là một số thông tin cơ bản về phong thủy cho người sinh năm 1985:

- Năm sinh dương lịch: 1985

- Năm sinh âm lịch: Ất Sửu

- Quẻ mệnh: Càn (Kim) thuộc Tây tứ mệnh

- Ngũ hành: Hải trung kim (Vàng dưới biển)

- Hướng tốt: Tây Nam (Diên Niên), Tây (Sinh Khí), Tây Bắc (Phục Vị), Đông Bắc (Thiên Y)

- Hướng xấu: Chính Bắc (Lục sát), Chính Đông (Ngũ quỉ), Đông Nam (Họa Hại), chính Nam (Tuyệt Mạng). 

Phân tích yếu tố Tam Lai, Kim Lâu, Hoang Ốc

Quyết định đến việc có nên xây hoặc sửa chữa nhà ở, tuổi gia chủ sinh năm 1985 Ất Sửu (34 tuổi) có vi phạm 1 trong 3 yếu tố Tam Lai, Kim Lâu, Hoang Ốc. Để biết được điều này, hãy cùng Arhome phân tích 3 yếu tố trên:

Tam Tai: Gia chủ tuổi Ất Sửu, cần tránh các năm Tam Tai: Hợi; Tý; Sửu. Năm dự kiến xây nhà là năm 2018 tức năm Mậu Tuất, như vậy sẽ không phạm vào Tam Tai.

Kim Lâu: Năm 2018, gia chủ 34 tuổi (tuổi âm), nếu năm đó tiến hành xây nhà sẽ không phạm vào Kim Lâu.

Hoang Ốc: Năm 2018, gia chủ 34 tuổi (tuổi âm), nếu năm đó tiến hành xây nhà sẽ không phạm vào Hoang Ốc.

Kết luận

Từ kết quả phân tích 3 yếu tố ở trên, năm 2018, tức là năm Mậu Tuất là thời điểm lý tưởng để có thể xây dựng, sửa chữa nhà cửa vì tuổi của gia chủ không phạm phải Kim Lâu và Hoang Ốc.

Người sinh năm 1985 có nên xây nhà vào năm 2018

Hy vọng với những thông tin ở trên sẽ giúp những người sinh năm 1985 có được câu trả lời cho việc có nên hay không xây nhà vào năm 2018. Tuy nhiên, để chuẩn bị cho việc xây dựng nhà ở, bạn cần tính toán, thiết kế nhiều công đoạn. Hoặc bạn có thể sử dụng dịch vụ tư vấn thiết kế và xây dựng nhà ở của Arhome để giúp công việc xây dựng nhà của bạn trở nên đơn giản và nhanh chóng hơn. 

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN THIẾT KẾ VÀ KHẢO SÁT DỰ ÁN VỚI ARHOME

Chuyên nghiệp – Giá hợp lý – Đúng tiến độ

Phần mềm dự toán công trình

Phần mềm dự toán công trình và báo giá xây dựng nhà trọn gói, khách hàng có thể tra cứu ngay tại đây: