Người sinh năm 1989 cần tránh gì khi thiết kế phòng ngủ hợp phong thủy

Share

Trong loạt bài về thiết kế nhà theo phong thủy cho người sinh năm 1989, bài viết hôm nay sẽ đề cập đến việc tư vấn thiết kế phòng ngủ hợp phong thủy.

Việc thiết kế nội thất phòng ngủ hợp phong thủy sẽ giúp căn phòng có tính thẩm mỹ cao và giúp gia chủ đón nhiều tài lộc và may mắn về nhà. Tuy nhiên, để làm được viêc này thì phải có kiến thức chuyên sâu về phong thủy. Bài viết sau đây sẽ giúp việc thiết kế phòng ngủ cho người sinh năm 1989 trở nên đơn giản và dễ dàng hơn. 

Người sinh năm 1989 cần tránh gì khi thiết kế phòng ngủ hợp phong thủy

Thông tin cơ bản về phong thủy người sinh năm 1989

Trước tiên, Arhome sẽ điểm qua một số thông tin phong thủy cơ bản cho người sinh năm 1989. Những thông tin này rất cần thiết cho việc thiết kế nhà theo phong thủy nói chung và thiết kế phòng khách nói riêng. 

- Năm sinh dương lịch: 1989

- Năm sinh âm lịch: Kỷ tỵ

- Ngũ hành(bản mệnh): Đại lâm Mộc tức Gỗ rừng lớn

- Hướng tốt: Tây Bắc (Phước Đức); Đông Bắc (Sinh Khí); Tây Nam (Phục Vị); Tây (Thiên Y)

- Hướng xấu: Bắc (Tuyệt Mệnh); Đông (Hoạ Hại); Đông Nam (Ngũ Quỷ); Nam (Lục Sát)

Những điều cần tránh khi thiết kế phòng ngủ hợp phong thủy cho người sinh năm 1989

Người ta vẫn thường nói “Có thờ có thiêng, có kiêng có lành”, khi thiết kế nhà theo phong thủy nói chung và phòng ngủ nói riêng gia chủ cần phải biết được những điều không tốt để còn phòng tránh. Dưới đây là những lưu ý khi thiết kế phòng ngủ cho người có năm sinh 1989 cần phải tránh. 

Thứ nhất, không nên đặt xà ngang trên phòng ngủ. Vì điều này sẽ khiến căn phòng trở nên chật chội, không thoáng. Đặc biệt, xà ngang sẽ tạo cảm giác đè nén, khiến gia chủ gặp nhiều điều không may và khó phát triển.

Người sinh năm 1989 cần tránh gì khi thiết kế phòng ngủ hợp phong thủy

Không được đặt cửa cửa toilet hướng thẳng vào đầu giường. Vì theo phong thủy điều này đã phạm phải “Hung Vi”. Do toilet luôn tỏa ra mùi xú uế và tiếng nước dội rửa làm bạn khó ngủ và làm thần kinh bạn luôn căng thẳng. Nên chuyển vị trí đầu giường ngược lại đồng thời luôn chú ý đóng kín cửa toilet và thông gió để giảm mùi hôi thối.

Người sinh năm 1989 cần tránh gì khi thiết kế phòng ngủ hợp phong thủy

Không nên để gương lớn nằm đầu diện với giường, điều này dễ gây ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe, đồng thời dễ làm rạn nứt tình cảm gia đình cũng như ảnh hưởng đến cả tài vận và đường con cái. 

Nếu Đầu giường hướng thẳng ra cửa phòng (đầu giường và cửa phòng thành một đường thẳng). Theo phong thủy gọi là “Hung Khí Xung” dễ làm bạn mất ngủ, tinh thần hay hoảng hốt đồng thời trí nhớ giảm sút, dễ phạm sai lầm, không phân biệt rõ đúng sai. Nếu giường nhà bạn không thể xoay lại được thì quay đầu lại để ngủ hoặc là lắp chuông gió dạng pha lê ngăn giữa hướng đầu giường và cửa cũng là một biện pháp để hóa giải. 

Bên cạnh đó việc thiết kế nội thất phòng ngủ cũng rất quan trọng mà gia chủ cần phải lưu tâm. Mình sẽ có một bài viết nói riêng về chủ đề này hoặc có thể tham khảo các mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ tuyệt đẹp và ấm cúng của Arhome tại đây

Người sinh năm 1989 cần tránh gì khi thiết kế phòng ngủ hợp phong thủy

Hy vọng với những lưu ý mà Arhome thông tin ở trên sẽ giúp những người sinh năm 1989 thiết kế phòng ngủ hợp phòng thủy trở nên dễ dàng hơn. Để xem thêm nhiều mẫu thiết kế nhà ở, thiết kế nội thất biệt thự, nhà phố...hãy truy cập vào Arhome.vn. Chúc bạn thành công !

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN THIẾT KẾ VÀ KHẢO SÁT DỰ ÁN VỚI ARHOME

Chuyên nghiệp – Giá hợp lý – Đúng tiến độ

Phần mềm dự toán công trình

Phần mềm dự toán công trình và báo giá xây dựng nhà trọn gói, khách hàng có thể tra cứu ngay tại đây: