Những điều bạn cần biết về thiết kế nhà phố 2 mặt tiền

Share

Thiết kế nhà phố 2 mặt tiền là xu hướng được yêu thích và lựa chọn nhiều trong thời gian qua. Nó mang lại một không gian sống rộng rãi, thoáng đãng đầy đủ tiện nghi giữa cuộc sống ngày càng đông đúc ở các thành phố lớn.

Vì sao thiết kế nhà phố 2 mặt tiền là sự lựa chọn tuyệt vời?

Những điều bạn cần biết về thiết kế nhà phố 2 mặt tiền

Thiết kế nhà phố 2 mặt tiền mang lại cho người ở cảm giác rộng rãi, thoải mái. Cách bố trí khoa học cả về mặt thẩm mỹ và không gian sinh hoạt cũng là một điểm đặc biệt thu hút người nhìn. Tùy vào mục đích sử dụng và số lượng thành viên trong gia đình, mà gia chủ sẽ lựa chọn thiết kế nhà phố 3 tầng, 4 tầng để đảm bảo đầy đủ không gian sinh hoạt cho mọi thành viên. Việc bố trí không gian hợp lý có thể giúp gia chủ tận dụng với mục đích cho thuê văn phòng, là nơi vui chơi giải trí của gia đình sau những bộn bề của cuộc sống.

Những điều bạn cần biết về thiết kế nhà phố 2 mặt tiền

Một điểm nhấn của kiểu thiết kế nhà phố này còn được thể hiện ở sự sang trọng, tiện nghi đáp ứng được mọi nhu cầu của gia chủ. Những phào chỉ, nét gờ của ngôi nhà mang lại vẻ khỏe khoắn, chắc chắn. Hơn nữa bạn cũng không cần bận tâm quá nhiều đến những yếu tố bất thường của thời tiết.

Lựa chọn phong cách thiết kế nhà phố hai mặt tiền hợp lý

Với kiểu thiết kế nhà phố hai mặt tiền bạn sẽ được sở hữu một ngôi nhà mang phong cách gần gũi, sáng tạo và thân thiện. bạn còn có thể tận dụng triệt để không gian sử dụng của ngôi nhà.

Những điều bạn cần biết về thiết kế nhà phố 2 mặt tiền

Việc lựa chọn phong cách thiết kế là vô cùng quan trọng, nó phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Bạn có thể lựa chọn thiết kế theo phong cách hiện đại, trẻ trung mang tính sáng tạo được thể hiện ở những chi tiết nhỏ của ngôi nhà như bồn hoa, ban công được đan xen tạo nên bố cục hài hòa. Màu sắc được lựa chọn cho các thiết kế nhà phố  này thường là màu tinh tế, đơn giản với màu trắng làm chủ đạo kết hợp với các mảng kính trong suốt tạo nên điểm nhấn ấn tượng cho ngôi nhà.

Không gian bên trong cũng được thiết kế đảm bảo được sự thoáng mát, 2 mặt tiền sẽ có 2 cổng sử dụng rất thuận tiện cho việc để xe và đi lại. nhiều người lựa chọn chất liệu bằng kính để tạo được góc nhìn thoáng ra không gian bên ngoài và giải quyết được vấn đề về ánh sáng.

Các dạng thiết kế nhà phố 2 mặt tiền

Những điều bạn cần biết về thiết kế nhà phố 2 mặt tiền

Các đô thị mới, thành phố thường lựa chọn kiểu thiết kế nhà lô hay nhà phân lô còn gọi là nhà ống. Hiện nay, kiểu thiết kế này còn phổ biến hơn ở những khu giãn dân, nông thôn. Điểm đặc biệt của nhà ống đó là thiết kế nhà phố 2 mặt tiền, lô đất gồm 2 mặt tiền trước sau hoặc lô góc. Hạn chế đối với kiểu nhà này đó là nó chỉ phù hợp với diện tích nhỏ.

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN THIẾT KẾ VÀ KHẢO SÁT DỰ ÁN VỚI ARHOME

Chuyên nghiệp – Giá hợp lý – Đúng tiến độ

Phần mềm dự toán công trình

Phần mềm dự toán công trình và báo giá xây dựng nhà trọn gói, khách hàng có thể tra cứu ngay tại đây: