Những điều cần tránh khi thiết kế nhà bếp theo phong thuỷ cho người sinh năm 1987

Share

Việc thiết kế nhà ở theo phong thủy không chỉ đơn thuần tập trung vào xem hướng nhà, hướng cửa, bố trí nội thất…mà điều tất yếu là phải xem tuổi người đó có hợp để xây nhà trong năm nay hay không ?

Để giúp việc đơn giản hóa kiến thức và tập trung sâu vào nguyên tắc thiết kế nhà theo phong thủy cho người sinh năm 1987, Arhome đưa ra một bài viết riêng dành cho những người có năm sinh này. Bài viết sẽ bao gồm:

- Phong thủy gia chủ: Rất cần thiết khi thiết kế nhà ở theo phong thủy

- Điều lưu ý về phong thủy nhà bếp cho người sinh năm 1987

Những điều cần tránh khi thiết kế nhà bếp theo phong thuỷ cho người sinh năm 1987

Phong thủy gia chủ: Rất cần thiết khi thiết kế nhà ở theo phong thủy

Khi thiết kế nhà ở bao gồm biệt thự, nhà phố, nhà vườn…gia chủ cần biết được các yếu tố phong thủy mệnh gia chủ. Điều này quyết định đến các việc sau này khi thiết nhà theo phong thủy như xác định hướng nhà, thiết kế nội thất…Sau đây là một số thông tin phong thủy cơ bản của người sinh năm 1987.

- Năm sinh dương lịch: 1987

- Năm sinh âm lịch: Đinh Mão

- Quẻ mệnh: Tốn Mộc

- Ngũ hành: Lư Trung Hỏa (Lửa trong lò)

- Hướng tốt: Bắc (Sinh Khí); Đông (Diên Niên); Đông Nam (Phục Vị); Nam (Thiên Y);

- Hướng xấu: Tây Bắc (Hoạ Hại); Đông Bắc (Tuyệt Mệnh); Tây Nam (Ngũ Quỷ); Tây (Lục Sát)

Điều lưu ý về phong thủy nhà bếp cho người sinh năm 1987

Một trong những quy tắc chung khi thiết kế nhà bếp theo phong thuỷ mà Arhome đã từng đề cập trong bài viết 4 điều cần tránh khi thiết kế nhà bếp theo phong thuỷ là gia chủ tuyệt đối tránh đặt bếp gần hoặc đối diện với phòng ngủ. Vì phòng bếp nóng nực, ám mùi vì vậy nó có thể ảnh hướng xấu đến sức khoẻ gia chủ. Bên cạnh đó, chủ nhà cũng nên tránh tránh đặt bếp ngay dưới xà ngang, điều này sẽ giúp giảm sự bực bội cho gia chủ và chật chội cho căn phòng bếp. 

Những điều cần tránh khi thiết kế nhà bếp theo phong thuỷ cho người sinh năm 1987

Điều tối kị tiếp theo là không nên đặt bếp trên giếng nước, hầm rút hoặc những vật thịnh thuỷ. Vì theo quan niệm, hoả khắc thuỷ chính vì thế việc để thuỷ cạnh bếp sẽ làm suy yếu hoả, ảnh hưởng xấu đến vận mệnh gia chủ. Trong trường hợp gia chủ sinh năm 1987 Đinh Mão, có thể đặt bếp tọa các hướng Tây Bắc (Hoạ Hại); Đông Bắc (Tuyệt Mệnh); Tây Nam (Ngũ Quỷ); Tây (Lục Sát); , nhìn về các hướng tốt Bắc (Sinh Khí); Đông (Diên Niên); Đông Nam (Phục Vị); Nam (Thiên Y).

Những điều cần tránh khi thiết kế nhà bếp theo phong thuỷ cho người sinh năm 1987

Hy vọng với những thông Arhome vừa cung cấp ở trên sẽ giúp những người sinh năm 1987 có thể dễ dàng và đơn giản hơn trong việc thiết kế nhà bếp hợp phong thủy. Arhome sẽ cố gắng giải đáp những thắc mắc trong việc xây nhà ở theo phong thủy cho những bạn sinh năm tiếp theo chẳng hạn 1988, 1989, 1990…trong thời gian sớm nhất. Vì vậy, các bạn hãy thường xuyên cập nhật thông tin tại trang Arhome.vn

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN THIẾT KẾ VÀ KHẢO SÁT DỰ ÁN VỚI ARHOME

Chuyên nghiệp – Giá hợp lý – Đúng tiến độ

Phần mềm dự toán công trình

Phần mềm dự toán công trình và báo giá xây dựng nhà trọn gói, khách hàng có thể tra cứu ngay tại đây: