Những mẫu biệt thự 4 tầng hiện đại đẹp theo xu hướng mới

Share

Với ý tưởng là những ngôi nhà 4 tầng được thiết kế theo kiểu hiện đại với nhiều những mẫu biệt thự kiểu bắt mắt, những biệt thự hình hộp hay những ngôi nhà cách tân cổ điển Arhome sẽ đem đến cho các bạn những trải nghiệm tuyệt vời qua các biệt thự hiện đại được thiết kế theo nhiều kiểu dáng khác nhau.

Với ý tưởng là những  mẫu biệt thự 4 tầng được thiết kế theo kiểu hiện đại với nhiều những mẫu biệt thự kiểu bắt mắt, những biệt thự hình hộp hay những ngôi nhà cách tân cổ điển Arhome sẽ đem đến cho các bạn những trải nghiệm tuyệt vời qua các biệt thự hiện đại được thiết kế theo nhiều kiểu dáng khác nhau.

Là một nhà thiết kế nắm bắt ý tưởng và tâm lý khách hàng là điều rất quan trọng, nhiều khách hàng họ thích phong cách mở, tất cả mọi thiết kế của ngôi nhà đều được thiết kế mở, như các cửa đều được làm bằng kính, rộng và thoáng , có rèm để để trang trí và chắn sáng theo ý muốn của gia chủ.

Những mẫu biệt thự 4 tầng hiện đại đẹp theo xu hướng mới

Với những gam màu sáng  như màu trắng, màu đỏ đô và mà xám khi kết hợp lại với nhau sẽ cho ta thấy một tổng thể hài hòa cùng với của kính và rèm trắng xám, sẽ tạo cho gia chủ cảm giác sang trọng, tinh tế khi sử dụng ngôi biệt thự hiện đại

Những mẫu biệt thự 4 tầng hiện đại đẹp theo xu hướng mới

Nhiều biệt thự được thiết kế theo hình hộp khi nhìn vào sẽ tạo ra cảm giác giống các hộp xếp vào với nhau, những biệt thự kiểu hình hộp sẽ ít hiên, các cửa số sẽ được làm bằng  những tấm kính lớn cao sẽ làm cho ngôi biệt thự trở nên sang trọng và tinh tế hơn.

Những mẫu biệt thự 4 tầng hiện đại đẹp theo xu hướng mới

Các cây và tường bao được thiết kiến nhỏ và thoáng để nổi bật lên nét đẹp hiện đại của ngôi nhà với những phong cách khá nhau, gia chủ có thể chọn lựa từ hình thức thiết kế của biệt thự và sự hài hòa của màu sắc sao cho vừa đẹp vừa phù hợp với mệnh của gia chủ.

Những mẫu biệt thự 4 tầng được thiết kế theo phong cách hiện đại sẽ là mẫu nhà mơ ước của các cặp đôi trẻ luôn nắm bắt được những xu hướng mới về thiết kế biệt thự hiện nay.


ĐẶT LỊCH TƯ VẤN THIẾT KẾ VÀ KHẢO SÁT DỰ ÁN VỚI ARHOME

Chuyên nghiệp – Giá hợp lý – Đúng tiến độ

Phần mềm dự toán công trình

Phần mềm dự toán công trình và báo giá xây dựng nhà trọn gói, khách hàng có thể tra cứu ngay tại đây: