Những mẫu nhà phố 2 tầng 4x15m đẹp nhất

Share

Để sở hữu một ngôi nhà đẹp đã là khó, có một ngôi nhà thật ấn tượng lại là vấn đề khó khăn hơn. Với thiết kế nhà phố 2 tầng 4x15m, mặt tiền hẹp bí bách đòi hỏi sự khéo léo của các kiến trúc sư.

Arhome xin giới thiệu với các bạn các mẫu thiết kế nhà phố 2 tầng đẹp sau:

Những mẫu nhà phố 2 tầng 4x15m đẹp nhất

Đây là một mẫu thiết kế nhà phố 2 tầng 4x15m với thiết kế mái thái độc đáo. Nhìn qua thiết kế tưởng chừng như đơn giản nhưng lại nổi bật với những chi tiết độc đáo riêng biệt, chi phí lại thấp.

Những mẫu nhà phố 2 tầng 4x15m đẹp nhất

Màu trắng chủ đạo kết hợp với màu xanh mái thái tạo nên một vẻ đẹp hài hòa về tổng thể. Sự hòa quyện giữa yếu tố mây trời mang lại một không gian sống thoáng mát và bồng bềnh. Ngôi nhà hiện lên rất hiện đại qua việc sử dụng các chất liệu như kính, đá ốp hoa cương…

Những mẫu nhà phố 2 tầng 4x15m đẹp nhất

Mẫu nhà phố 2 tầng 1 tum này nổi bật với màu sắc của những bông hoa điểm trên nền trắng của ngôi nhà. Ngôi nhà sử dụng các hình khối đơn giản, vuông vắn, đường nét mạnh mẽ tạo nên một thiết kế vững chắc. Khu vực ban công sử dụng chất liệu kính để không hạn chế tầm nhìn và tạo không gian thoáng mát.

Khu vực tầng tum được gia chủ tận dụng nó làm không gian trồng rất nhiều chậu hoa cây cảnh, một khu vườn thần tiên hiện hữu giữa đời thực.

Những mẫu nhà phố 2 tầng 4x15m đẹp nhất

Mẫu nhà phố 2 tầng phong cách cổ điển này thật sang trọng và nguy nga với những chi tiết hoa văn nổi cầu kì, tinh tế nổi bật trên nền trắng của ngôi nhà. Do mặt tiền trong thiết kế 4x15m này hẹp nên việc bảo đảm không gian thoáng mát được đặt lên hàng đầu nhưng cũng rất chú trọng đến yếu tố thẩm mỹ. Hàng rào thiết kế nhà phố  sử dụng hàng rào sắt màu trắng điểm thêm sắc tím của dây hoa leo.

Những mẫu nhà phố 2 tầng 4x15m đẹp nhất

Đây là nhà phố 2 tầng 1 gác lửng 4x15m, do thành viên trong gia đình khá đông và diện tích đất hẹp. Để đảm bảo đầy đủ không gian sinh hoạt thoải mái cho các thành viên, kiến trúc sư đã thiết kế thêm một gác lửng để tạo thêm không gian sinh hoạt.

Những mẫu nhà phố 2 tầng 4x15m đẹp nhất

Ngôi nhà sử dụng tông màu sáng với các hình khối đơn giản không rườm rà tạo ra một không gian rộng rãi và mát mẻ. Mỗi không gian sinh hoạt đều có cửa số để lấy không khí vào trong phòng tạo sự thông thoáng mang lại sinh khí cho ngôi nhà.

Đây là một số mẫu nhà phố 2 tầng 4x15m đẹp nhất mà Arhome muốn giới thiệu với các bạn. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, tạo ra nhiều sản phẩm ấn tượng, Arhome chúng tôi cam kết sẽ mang lại những sản phẩm chất lượng nhất cho các bạn. Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo thêm những mẫu thiết kế nhà phố 2 tầng 5x12m đẹp nhất.

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN THIẾT KẾ VÀ KHẢO SÁT DỰ ÁN VỚI ARHOME

Chuyên nghiệp – Giá hợp lý – Đúng tiến độ

Phần mềm dự toán công trình

Phần mềm dự toán công trình và báo giá xây dựng nhà trọn gói, khách hàng có thể tra cứu ngay tại đây: