Những mẫu nhà phố 3 tầng 4x16m đẹp nhất

Share

Bài viết này, chúng tôi xin gửi đến các bạn những mẫu nhà phố 3 tầng 4x16m đẹp nhất, mời các bạn chiêm ngưỡng:

Những mẫu nhà phố 3 tầng 4x16m đẹp nhất

Mẫu nhà phố thu hút người nhìn không chỉ bởi các gam màu sáng tối kết hợp một cách tinh tế và hài hòa mà còn thể hiện trong sự bố trí vô cùng thú vị ở các ô cửa sổ.Thay vì lựa chọn những kiểu thiết kế cầu kỳ phức tạp, ngôi nhà này hướng đến sự đơn giản nhưng vô cùng tinh tế và sang trọng. Mặt tiền thu hút người nhìn không phải bằng những chất liệu đắt tiền mà bởi phong cách thiết kế gần gũi với nhiên nhiên. Chỉ cần vài chi tiết nhỏ như dây hoa leo hàng rào, những chậu hoa ban công đã tạo nên một mẫu nhà vô cùng đẹp như bước ra từ những câu chuyện cổ tích.

Những mẫu nhà phố 3 tầng 4x16m đẹp nhất

Về màu sơn, mẫu nhà phố 3 tầng này lựa chọn màu sáng kết hợp với màu sơn của các ô cửa tạo nên một sự kết hợp hài hòa, đơn giản nhưng rất tinh tế. Ngôi nhà yên bình những trở nên quyến rũ hơn với các ô cửa được trồng nhiều hoa. Đây là một cách trang trí nhà rất hiệu quả và gần gũi mang thiên nhiên vào trong từng hơi thở của cuộc sống.

Những mẫu nhà phố 3 tầng 4x16m đẹp nhất

Độc đáo trong thiết kế này được thể hiện trong thiết kế mái thái chữ A xếp lệch được ghép chồng song song với nhau như dáng mái truyền thống. Bên dưới là hệ mái vòm nhằm tăng tính cân đối cho phần mái mặt trước. Màu trắng làm gam màu chủ đạo kết hợp với những gam màu sáng làm nổi bật các chi tiết hoa văn tinh xảo. Việc lựa chọn những gam màu này làm tăng vẻ đẹp sang trọng và khiến mẫu nhà phố 3 tầng 4x16m dịu mát hơn. 

Những mẫu nhà phố 3 tầng 4x16m đẹp nhất

Phần mái của ngôi nhà được thiết kế theo kiểu mái ngói truyền thống tạo nên một tổng thể vô cùng độc đáo. Những yếu tố hiện đại kết hợp với yếu tố truyền thống tạo nên một ngôi nhà mang vẻ đẹp riêng biệt không bị hòa trộn với các phong cách thiết kế khác.

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN THIẾT KẾ VÀ KHẢO SÁT DỰ ÁN VỚI ARHOME

Chuyên nghiệp – Giá hợp lý – Đúng tiến độ

Phần mềm dự toán công trình

Phần mềm dự toán công trình và báo giá xây dựng nhà trọn gói, khách hàng có thể tra cứu ngay tại đây: