Những mẫu nhà phố 3 tầng mặt tiền 6.5m đẹp nhất

Share

Bài viết này chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn những mẫu nhà phố 3 tầng mặt tiền 6.5m đẹp nhất, hãy cùng chiêm ngưỡng nhé:

Những mẫu nhà phố 3 tầng mặt tiền 6.5m đẹp nhất

Mẫu nhà phố 3 tầng mặt tiền 6.5m này lựa chọn màu sáng làm tông màu chủ đạo nhằm toát lên vẻ đẹp của ngôi nhà, tạo sự thoáng mát cho không gian sinh hoạt.  Điểm sáng tạo trong mẫu nhà phố 3 tầng này là các kiến trúc sư đã sử dụng mái dốc để làm tăng vẻ đẹp trang nhã về kiến trúc trang nhã. Luôn tính đến những ưu điểm mà các chi tiết thiết kế trong ngôi nhà mang lại cho gia chủ, các kiến trúc sư lựa chọn mái dốc giúp nước mưa chảy nhanh, chống thấm, chống dột để mang lại cuộc sống thoải mái và tiện nghi hơn.

Những mẫu nhà phố 3 tầng mặt tiền 6.5m đẹp nhất

Mẫu nhà phố này được thiết kế theo xu hướng nhà phố xanh với những chất liệu gần gũi với thiên nhiên, mang lại một cuộc sống trong lành, xanh mát. Ngôi nhả đẹp riêng biệt nổi bật giữa vô vàn những ngôi nhà hiện đại.

Những mẫu nhà phố 3 tầng mặt tiền 6.5m đẹp nhất

Kiểu thiết kế này vừa mang lại một không gian thoáng mát, đầy đủ tiện nghi lại vừa độc đáo. Với mẫu nhà phố 3 tầng này, gia chủ có thể tận dụng những khoảng diện tích trên tầng tum làm nơi trồng cây xanh.

Những mẫu nhà phố 3 tầng mặt tiền 6.5m đẹp nhất

Thiết kế này độc đáo ở chỗ, ngôi nhà được trang trí nhiều cây xanh khiến người ở có cảm giác sống giữa thiên nhiên, gần gũi với thiên nhiên. Cây xanh được sử dụng ở hệ thống ban công. Trên tầng 3 được thiết kế một khu vực sân vườn với thảm cỏ tự nhiên, có thể bố trí thêm một bộ bàn ghế ngồi uống trà và ngắm cảnh.

Xem thêm: 12 mẫu Thiết Kế Nhà Phố Hiện Đại Đẹp và Độc Đáo Ai Cũng Mê

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN THIẾT KẾ VÀ KHẢO SÁT DỰ ÁN VỚI ARHOME

Chuyên nghiệp – Giá hợp lý – Đúng tiến độ

Phần mềm dự toán công trình

Phần mềm dự toán công trình và báo giá xây dựng nhà trọn gói, khách hàng có thể tra cứu ngay tại đây: