Những mẫu nhà phố 4x20m hiện đại nhất

Share

Có rất nhiều sự lựa chọn khác nhau cho mẫu nhà phố 4x20m tùy vào sở thích cũng như chi phí bạn có. Bài viết này, Arhome muốn gửi đến các bạn những mẫu nhà phố 4x20m hiện đại nhất, hãy cùng nhìn ngắm nhé:

Những mẫu nhà phố 4x20m hiện đại nhất

Mẫu nhà phố sử dụng màu trắng làm tông màu chủ đạo nhằm tạo không gian rộng rãi và thoáng mát hơn. Để tránh sự đơn điệu cho ngôi nhà, các kiến trúc sư đã sử dụng màu nâu trong thiết kế tường, khung cửa sổ để tạo điểm nhấn cho thiết kế nhà phố đẹp hơn.

Những mẫu nhà phố 4x20m hiện đại nhất

Sự hiện đại trong ngôi nhà này này được thể hiện ngay trong kiến trúc ngoại thất, các kiến trúc sư sử dụng nhiều mảng miếng, khối đối ngẫu nhiên để tạo nên một hình khối đẹp và cân đối. Để tạo sự phóng khoáng trong các chi tiết thiết khế, các khối này sẽ được sắp xếp tự do.

Những mẫu nhà phố 4x20m hiện đại nhất

Mẫu nhà phố 4 tầng 4x20m thể hiện điểm độc đáo trong thiết kế ban công, khu vực này được bố trí nhiều cây xanh nhằm tạo nên một thiết kế xanh, gần gũi với thiên nhiên. Ban công kính tạo sự thanh lịch và sang trọng, tạo mối liên kết giữa không gian bên trong với bên ngoài.

Những mẫu nhà phố 4x20m hiện đại nhất

Mẫu nhà phố 4x20m sử dụng tông màu trầm kết hợp với các chất liệu như đá thẻ ốp tường tại mặt tiền tạo nên điểm nhấn cho ngôi nhà. Với sự kết hợp này tạo nên một vẻ đẹp trang nhã, hài hòa cho tổng thể ngôi nhà.

Những mẫu nhà phố 4x20m hiện đại nhất

Điểm sáng tạo trong mẫu nhà phố 3 tầng này là các kiến trúc sư đã sử dụng mái dốc để làm tăng vẻ đẹp trang nhã về kiến trúc trang nhã. Luôn tính đến những ưu điểm mà các chi tiết thiết kế trong ngôi nhà mang lại cho gia chủ, các kiến trúc sư lựa chọn mái dốc giúp nước mưa chảy nhanh, chống thấm, chống dột để mang lại cuộc sống thoải mái và tiện nghi hơn.

Những mẫu nhà phố 4x20m hiện đại nhất

Ngôi nhà sử dụng tông màu trắng chủ đạo kết hợp với hệ thống các cửa kính khiến không gian thêm rộng rãi và thoáng mát. Các chi tiết thiết kế cửa, cột sử dụng các thanh dọc tạo nên vẻ khỏe khoắn,vững chắc cho ngôi nhà.

Với những mẫu trên hy vọng ban đã lựa chọn cho mình những mẫu nhà ưng ý nhất. Nếu có mong muốn sử hữu một trong những mẫu trên hãy liên hệ ngay với Arhome.

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN THIẾT KẾ VÀ KHẢO SÁT DỰ ÁN VỚI ARHOME

Chuyên nghiệp – Giá hợp lý – Đúng tiến độ

Phần mềm dự toán công trình

Phần mềm dự toán công trình và báo giá xây dựng nhà trọn gói, khách hàng có thể tra cứu ngay tại đây: