Những mẫu nhà phố 5x17m đẹp nhất

Share

Bài viết này, chúng tôi xin gửi đến các bạn những mẫu nhà phố 5x17m đẹp nhất, hãy cùng chiêm ngưỡng nhé:

Những mẫu nhà phố 5x17m đẹp nhất

Để tạo sự thông thoáng và rộng rãi hơn cho ngôi nhà, phần ban công tầng 2 và 3 của mẫu nhà phố 3 tầng 5x17m được nhô ra khỏi tổng thể ngôi nhà. Ban công thiết kế lan can kính trong suốt mang đến những điểm view vô cùng đẹp cho gia chủ, không gian ngôi nhà như trải dài bất tận, hòa nhập với nhiên nhiên.

Những mẫu nhà phố 5x17m đẹp nhất

Nếu bạn muốn tạo ra vẻ độc lạ cho bề ngoài ngôi nhà, nên sử dụng chất liệu ốp tường bằng gỗ cho khu vực tường ban công. Ngoài ra, có thể trang trí thêm những những chậu cây xanh trang trí cho khu vực ban công.

Những mẫu nhà phố 5x17m đẹp nhất

Mẫu nhà phố  sử dụng lan can kính kết hợp với màu vàng mơ của gạch ốp mang lại vẻ đẹp hiện đại và trẻ trung cho ngôi nhà. Cửa chính sử dụng vật liệu kính hướng ra mặt tiền để đón ánh sáng trực tiếp, ánh sáng sẽ chiếu khắp không gian tầng 1 khiến ngôi nhà trở nên ấm áp và tràn đày năng lượng. 

Những mẫu nhà phố 5x17m đẹp nhất

Mẫu nhà phố 2 mặt tiền 5x17m cần đảm bảo yếu tố thông thoáng và ánh sáng. Vì thế mà ban công kính sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn đó. Việc sử dụng chất liệu kính làm tăng thêm giá trị hiện đại cho ngôi nhà, mang lại không gian sống thoáng mát hơn.

Những mẫu nhà phố 5x17m đẹp nhất

Mẫu nhà phố 4 tầng này hiện lên vô cùng sang trọng và tráng lệ với những chi tiết hoa văn tinh sảo. Ngôi nhà này phù hợp với những người yêu thích phong cách cổ điển, hoài niệm.

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN THIẾT KẾ VÀ KHẢO SÁT DỰ ÁN VỚI ARHOME

Chuyên nghiệp – Giá hợp lý – Đúng tiến độ

Phần mềm dự toán công trình

Phần mềm dự toán công trình và báo giá xây dựng nhà trọn gói, khách hàng có thể tra cứu ngay tại đây: