Những mẫu nhà phố mặt tiền 4m kết hợp kinh doanh

Share

Bài viết này, chúng tôi muốn gửi đến các bạn những mẫu nhà phố mặt tiền 4m kết hợp kinh doanh, hãy cùng tham khảo nhé:

Những mẫu nhà phố mặt tiền 4m kết hợp kinh doanh

Mẫu nhà phố mặt tiền 4m kết hợp kinh doanh theo phong cách hiện đại với dáng vẻ trẻ trung, năng động mang lại hiệu quả về sự gọn gàng và ngăn nắp, cá tính của gia chủ được thể hiện trong các đường nét mạnh mẽ. Để tránh sự đơn điệu và tẻ nhạt, các kiến trúc sư đã lựa chọn cách trang trí tường ốp gỗ đan xen màu trắng của sơn mang lại vẻ đẹp độc đáo và thu hút hơn.

Những mẫu nhà phố mặt tiền 4m kết hợp kinh doanh

Mẫu nhà phố này phân chia không gian tầng 1 và tầng 2 bằng thiết kế hành lang nhỏ phía bên ngoài. Đó cũng là nơi biến ngôi nhà trở nên gần gũi với thiên nhiên hơn bằng cách bố trí một số chậu cây xanh. Các cửa chính và cửa sổ trong ngôi nhà này được thiết kế bằng chất liệu kính tạo ra một không gian tàn ngập ánh sáng và gió tự nhiên. Bên cạnh đó, các ô cử đều hướng ra mặt tiền, thiết kế rộng rãi tạo ra những điểm view đẹp. Sử dụng chất liệu kính càng làm tăng giá trị hiện đại của ngôi nhà lại khiến cho mẫu nhà phố thêm phần tươi mới. 

Những mẫu nhà phố mặt tiền 4m kết hợp kinh doanh

Với những đường nét thiết kế đơn giản nhưng vô cùng tinh tế, sự hòa trộn hài hòa giữa những gam màu sắc, không gian sinh hoạt được bố trí linh hoạt cùng với thiết kế mái lệch, tất cả tạo nên một ngôi nhà cực kỳ lôi cuốn. Mẫu nhà phố sử dụng các hình khối xếp chồng kết hợp với phần mái so le và cao tạo nên một mặt tiền vô cùng ấn tượng.

Những mẫu nhà phố mặt tiền 4m kết hợp kinh doanh

Với mục đích đón ánh sáng và gió tự nhiên, hệ thống cửa sở và cửa chính thiết kế mở rộng là một giải pháp thông minh, tăng thêm giá trị hiện đại của ngôi nhà. Bên cạnh đó còn là sự kết hợp với lan can kính trắng trong suốt trang trí thêm các chi tiết tiểu cảnh với những chậu cây xanh khiến ngôi nhà nổi bật hơn so với những mẫu nhà phố xung quanh.

Những mẫu nhà phố mặt tiền 4m kết hợp kinh doanh

Phong cách thiết kế hiện đại với những hình khối khỏe khoắn, đường nét gọn gàng là xu hướng được lựa chọn nhiều hiện nay và cũng là giải pháp thông minh cho mẫu nhà phố 3 tầng này. Bạn có thể lựa chọn thiết kế mái bằng gọn gàng làm điểm nhấn cho ngôi nhà. Với khả năng chịu lực, chống thấm tốt kết hợp với tong màu trắng nhẹ nhàng sẽ chinh phục mọi ánh nhìn.

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN THIẾT KẾ VÀ KHẢO SÁT DỰ ÁN VỚI ARHOME

Chuyên nghiệp – Giá hợp lý – Đúng tiến độ

Phần mềm dự toán công trình

Phần mềm dự toán công trình và báo giá xây dựng nhà trọn gói, khách hàng có thể tra cứu ngay tại đây: