Những màu sơn lên ngôi trong năm 2018

Share

Xu hướng thiết kế màu sơn trong năm 2018 sẽ mang đến cho bạn nhiều cảm hứng mới cho sáng tác của mình. Đó có thể là mẫu thiết kế nhà ở hay nội thất, và sẽ giúp cho không gian sống của bạn trở nên hoàn hảo hơn.

1. Màu xám sang trọng

Mang đặc trưng của gam màu trung tính, màu xám sẽ mang đến không gian hiện đại và đẳng cấp. Nó không quá tối và cũng không quá sáng, và đặc biệt nó cũng rất dễ phối màu với những đồ nội thất khác. Đây cũng là ưu điểm của gam màu này so với các màu sắc khác.

Những màu sơn lên ngôi trong năm 2018

2. Màu tím quý phái

Màu tím cũng là một trong những màu được ưa chuộng bởi nó mang đến không gian thơ mộng, trữ tình. Tuy nhiên, bạn nên sơn một mặt của tường hoặc cân bằng màu đồ nội thất thì mới phát huy được tính hiệu quả của nó. 

Những màu sơn lên ngôi trong năm 2018

3. Màu xanh mát mẻ

Màu xanh dương mang đến không gian tươi mát, giải nhiệt cho những ngày hè nóng bức. Nó mang một điểm nhấn mà chắc hẳn không có một tone màu lạnh nào có thể thay thế được. Đây là sự lựa chọn thật độc đáo và táo bạo cho xu hướng thiết kế sơn nhà 2018.

Những màu sơn lên ngôi trong năm 2018

4. Màu vàng tươi mát

Hãy thêm vào ngôi nhà của bạn một chút sống động. Năm 2018, bạn sẽ thấy những sắc thái vui tươi của màu vàng và pha lê sẽ mang lại cho bạn một niềm vui tươi mới.

Những màu sơn lên ngôi trong năm 2018

Trên đây là những màu sắc sẽ phổ biến trong năm 2018. Tuy nhiên, những thông tin ở trên chỉ mang tính chất tham khảo, việc lựa chọn màu sắc còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Nếu bạn gặp khó khăn trong thiết kế hãy liên lạc với chúng tôi để được tư vấn kỹ càng nhất nhé. 

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN THIẾT KẾ VÀ KHẢO SÁT DỰ ÁN VỚI ARHOME

Chuyên nghiệp – Giá hợp lý – Đúng tiến độ

Phần mềm dự toán công trình

Phần mềm dự toán công trình và báo giá xây dựng nhà trọn gói, khách hàng có thể tra cứu ngay tại đây: