Những mẫu thiết kế biệt thự tuyệt đẹp thịnh hành năm 2018

Share

Trên thực tế, có rất nhiều thiết kế biệt thự đẹp, tùy vào sở thích của mỗi người mà có những mẫu biệt thự khác nhau. Có người yêu thích sự đơn giản, có người lại thích sự sang trọng, tráng lệ…vì vậy tùy sở thích của mỗi người mà sẽ có những bản thiết kế khác nhau sao cho phù hợp. Dưới đây, bạn hãy cùng Arhome chiêm ngưỡng một số mẫu thiết kế biệt thự tuyệt đẹp thịnh hành vào năm 2018 nhé!

Biệt thự kiến trúc Pháp cổ điển

Những mẫu thiết kế biệt thự tuyệt đẹp thịnh hành năm 2018

Thiết kế biệt thự kiểu Pháp cổ điển mang vẻ đẹp nguy nga, diễm lệ…như những lâu đài cổ kính. Biệt thự kiểu này chú trọng vào các đường nét hoa văn, phào chỉ  mềm mại. đặc trưng của kiểu biệt thự này được thể hiện rất rõ trong cách thiết kế mái vòm, cung điện sảnh, cửa sổ vòm cung…

Biệt thự nhà vườn Châu Âu

Những mẫu thiết kế biệt thự tuyệt đẹp thịnh hành năm 2018

 Môi trường sống của chúng ta đang  bị ô nhiễm nghiêm trọng, không khí ô nhiễm do chất thải công nghiệp, khói bụi xe cộ… Do đó, những người có mong muốn sống ở mộ nơi gần gũi với thiên thiên và không khí trong lành thì thiết kế biệt thự nhà vườn sẽ là một lựa chọn tuyệt vời.  

Những mẫu thiết kế biệt thự tuyệt đẹp thịnh hành năm 2018

Biệt thự Châu Âu có không gian thoáng đãng với nhiều cây xanh, sân vườn rộng thoáng giúp nâng cao chất lượng của người sinh sống. Biệt thự không chú trọng đến thiết kế hoa văn, sự tráng lệ, sang trọng… mà nó hướng theo sự phóng khoáng, đơn giản để tạo cảm cảm tự do, trong lành cho người ở.

Biệt thự tân cổ điển Pháp

Những mẫu thiết kế biệt thự tuyệt đẹp thịnh hành năm 2018

 Tuỳ vào mục đích sử dụng, sự tiện lợi trong sinh hoạt mà lựa chọn thiết kế biệt thự 2 tầng, 3 tầng…Kiến trúc biệt thự tân cổ điển Pháp với sự đơn giản có lọc lựa các chi tiết hoa văn đặc sắc phối kết hợp với mái thái đậm chất Á Đông; sảnh, khối tường được nhấn mạnh với cửa sổ lấy thoáng được đặc biệt chú trọng trong thiết kế giao hòa không gian nội và ngoại thất, móng biệt thự được làm cao nâng mức đồ sộ công trình và tạo cảm giác vững chắc với bậc thang tam cấp tiền sảnh bề thế.

Biệt thự hiện đại

Những mẫu thiết kế biệt thự tuyệt đẹp thịnh hành năm 2018

Hiện nay, những mẫu thiết kế biệt thự hiện đại lược bỏ hoàn toàn các chi tiết hoa văn, phào chỉ phức tạp kiểu pháp mà dùng hình khối kiến trúc độc đáo nhấn nhá thụt thò có tone độ với óc sáng tạo độc đáo cách tân của kiến trúc sư tạo nên những công trình kiến trúc biệt thự đẹp đáng nể thay gia chủ khẳng định đẳng cấp và guu thẩm mỹ, cá tính riêng bản thân.

Với những mẫu biệt thự trên, mong rằng bạn đã có thêm cho mình ý tưởng thiết kế nội thất biệt thự. Qua đó, Arhome hy vọng bạn sẽ tin tưởng và lựa chọn chúng tôi làm đơn vị đồng hành tạo nên một cuộc sống hoàn hảo đến từng chi tiết.

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN THIẾT KẾ VÀ KHẢO SÁT DỰ ÁN VỚI ARHOME

Chuyên nghiệp – Giá hợp lý – Đúng tiến độ

Phần mềm dự toán công trình

Phần mềm dự toán công trình và báo giá xây dựng nhà trọn gói, khách hàng có thể tra cứu ngay tại đây: