Những mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng đẹp trên diện tích đất 70m2

Share

Với diện tích đất 70m2, có rất nhiều phong cách thiết kế nhà phố khác nhau, đa dạng để cho gia chủ có nhiều lựa chọn. Gia chủ có thể lựa chọn theo sở thích, thói quen sinh hoạt của các thành viên trong gia đình.

Để giúp các bạn có thêm nhiều lựa chọn cho thiết kế nhà phố 3 tầng trên diện tích đất 70m2, Arhome xin gửi đến các bạn bộ sưu tập thiết kế nhà phố 3 tầng mới nhất đang được ưa chuộng hiện nay:

Thiết kế nhà phố 3 tầng 1 tum trên diện tích đất 70m2

Thiết kế nhà phố này theo phong cách hiện đại kết hợp giữa màu nâu gỗ với màu trắng tạo nên vẻ đẹp hài hòa và tinh tế. Ngôi nhà có mặt tiền không quá cầu kỳ nhưng vẫn rất thu hút được tạo hình bởi các hình khối vuông vắn. 

Về cách bố trí không gian sinh hoạt:Thiết kế này phù hợp với gia đình có 3 thành viên. Sự hiện đại không chỉ toát lên từ vẻ bề ngoài mà nó còn bộ lộ ở bên trong.

Những mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng đẹp trên diện tích đất 70m2

Tầng 1: diện tích để xe ô tô, sau đó là không gian phòng khách và trong cùng là không gian phòng bếp ăn.

Tầng 2 gồm: phòng sinh hoạt chung, phòng ngủ và phòng vệ sinh. Không gian sinh hoạt chung được bố trí khá rộng rãi để cho gia đình có thể cùng nhau xem ti vi, trò chuyện. Không gian phòng ngủ được thiết kế các ô cửa kính tạo sự thoáng mát cho căn phòng.

Tầng 3: phòng thờ và phòng ngủ

Tầng tum trong thiết kế nhà phố này gồm: không gian sân phơi và một khoảng diện tích nhỏ làm nơi trồng rau sạch

Thiết kế nhà phố 3 tầng 1 gác lửng trên diện tích đất 70m2

Mặt tiền của thiết kế nhà phố 3 tầng có gác lửng sử dụng các loại vật liệu hiện đại như đá ốp trang trí, gạch ốp trang trí, lan can kính, cửa kính giúp lấy ánh sáng và tạo sự thoáng mát cho ngôi nhà.

Những mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng đẹp trên diện tích đất 70m2

Để đảm bảo yếu tố thẩm mỹ và công năng sinh hoạt, thiết kế này sử dụng những màu sắc đơn giản kết hợp với vật liệu hiện đại.

Thiết kế nhà phố 3 tầng 1 tầng mái trên diện tích đất 70m2

Những mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng đẹp trên diện tích đất 70m2

Thiết kế này có kiểu dáng sang trọng và thon gọn với điểm nhấn là thiết kế mái thái. Hệ mái dốc màu xanh mang lại nhiều tiện lợi cho ngôi nhà. Khi trời mưa nước mưa sẽ không bị hắt sang hàng xóm. Với thiết kế một tầng mái mang lại cho ngôi nhà không gian thoáng mát, giảm sự nóng nực cho các không gian sinh hoạt nhất là vào mùa hè.

Thiết kế nhà phố 3 tầng có tầng hầm để xe trên diện tích đất 70m2

Những mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng đẹp trên diện tích đất 70m2

Kiểu thiết kế nhà phố có tầng hầm để xe trên diện tích này rất phù hợp với những gia đình đông thành viên lại tiết kiệm được diện tích đất sử dụng. Để đảm bảo tính thẩm mỹ và phù hợp phong thủy, tầng hầm được xây dựng thấp hơn nền của tiền sảnh và nên bố trí nhiều cây xanh cho không gian thông thoáng.

Thiết kế nhà phố 3 tầng kết hợp kinh doanh trên diện tích đất 70m2 

Những mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng đẹp trên diện tích đất 70m2

Nếu bạn có mục đích kinh doanh thì không nên bỏ qua thiết kế nhà phố 3 tầng này. Tầng  của ngôi nhà được thiết kế với mục đích kinh doanh cà phê. Không gian sân rộng được bố trí nhiều cây xanh để mang lại cho khách hàng không gian thưởng thức cà phê tuyệt nhất. Tầng 2 và 3 là không gian sinh hoạt của gia đình.

Đây là một số mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng trên diện tích đất 70m2 mà Arhome muốn gợi ý cho c bạn. Nếu bạn muốn sưu tập thêm những mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng hãy tham khảo xu hướng thiết kế nhà phố 3 tầng hiện đại 2018.

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN THIẾT KẾ VÀ KHẢO SÁT DỰ ÁN VỚI ARHOME

Chuyên nghiệp – Giá hợp lý – Đúng tiến độ

Phần mềm dự toán công trình

Phần mềm dự toán công trình và báo giá xây dựng nhà trọn gói, khách hàng có thể tra cứu ngay tại đây: