Những mẫu thiết kế nhà phố có tầng hầm để xe đẹp

Share

Đối với những diện tích đất hẹp không còn diện tích để thiết kế sân làm không gian để xe, thì gia chủ thường lựa chọn những thiết kế nhà phố có tầng hầm để xe. Kiểu thiết kế này có ưu điểm là tiết kiệm diện tích, tạo không gian thoáng mát.

Đây là mẫu thiết kế đang được rất nhiều người lựa chọn bởi nó rất tiện ích và hiện đại. Đặc điểm của kiểu thiết kế này là tầng hầm được thiết kế nửa chìm nửa nổi, tiền sảnh được thiết kế cao hơn mặt tiền để tạo sự thanh thoát và đảm bảo yếu tố thẩm mỹ. Arhome chúng tôi muốn gửi đến các bạn các thiết kế nhà phố đẹp có tầng hầm để xe để tham khảo:

1. Mẫu thiết kế nhà phố 6x17m có tầng hầm để xe

Những mẫu thiết kế nhà phố có tầng hầm để xe đẹp

Thiết kế nhà phố này được xây dựng trên diện tích không quá rộng, thành viên trong gia đình khá đông nên việc đảm bảo diện tích sinh hoạt được các kiến trúc sư đặt lên hàng đầu.

Vì không thể tận dụng khoảng diện tích làm sân để xe nên các kiến trúc sư đã lựa chọn thiết kế tầng hầm để xe cho thiết kế nhà phố 3 tầng này. Tầng hầm để xe được thiết kế thấp hơn so với mặt tiền kết hợp với khu vực cầu thang dẫn lên tầng 1. Với thiết kế đơn giản, tầng hầm được trang trí với màu sáng kết hợp với hệ thống bóng đèn để mang lại đủ ánh sáng.

2. Mẫu thiết kế nhà phố 7x12m có tầng hầm để xe

Những mẫu thiết kế nhà phố có tầng hầm để xe đẹp

Thiết kế nhà phố này gồm 3 tầng gồm:

Tầng hầm để xe

Tầng 1: phòng khách, phòng vệ sinh và bếp ăn. Tầng 1 sử dụng kính làm tường chắn để tạo sự thoáng mát và hiện đại cho ngôi nhà.

Tầng 2: phòng ngủ, phòng vệ sinh

Tầng 3: phòng thờ và ban công được trang trí nhiều cây xanh

3. Thiết kế nhà phố 4 tầng có tầng hầm để xe

Những mẫu thiết kế nhà phố có tầng hầm để xe đẹp

Thiết kế nhà phố theo phong cách hiện đại, sử dụng các hình khối vuông vắn tạo diện mạo mới cho ngôi nhà. Ban công được bao bọc bởi hệ thống kính chủ nhật tạo nên sự hiện đại, trẻ trung.

Không gian sinh hoạt gồm:

Tầng hầm để xe

Tầng 1: phòng khách, phòng bếp ăn, phòng vệ sinh

Tầng 2: phòng ngủ, phòng vệ sinh, không gian sinh hoạt chung

Tầng 3: phòng thờ, phòng ngủ

Tầng 4: sân thượng

Trên đây là một số thiết kế nhà phố có tầng hầm để xe đẹp của Arhome. Nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào hãy liên hệ với Arhome, chúng tôi sẵn sàng đưa ra những tư vấn thiết kế nhà phố có tầng hầm để xe cho bạn.

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN THIẾT KẾ VÀ KHẢO SÁT DỰ ÁN VỚI ARHOME

Chuyên nghiệp – Giá hợp lý – Đúng tiến độ

Phần mềm dự toán công trình

Phần mềm dự toán công trình và báo giá xây dựng nhà trọn gói, khách hàng có thể tra cứu ngay tại đây: