Những mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ tuyệt đẹp cho trẻ em

Share

Thiết kế nội thất phòng ngủ cho trẻ em là một trong những yếu tố quan trọng cho sự phát triển toàn diện về thể chất lẫn tinh thần. Cùng điểm qua một số mẫu phòng ngủ dành cho bé đẹp nhất hiện nay.

1. Mẫu phòng ngủ với giường tầng

Những mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ tuyệt đẹp cho trẻ em

Trong thiết kế nội thất phòng ngủ ở nước ngoài, giường tầng rất được ưa chuộng tại nước ngoài. Sở dĩ như vậy bởi chúng khá tiết kiệm diện tích cho những căn nhà nhỏ. Giúp các gia đình có thể tạo ra thêm không gian cho trẻ nhỏ. Với loại hình này, dù gia đình sở hữu căn hộ ít phòng, lại “có nếp có tẻ” thì vẫn có thể sử dụng chung không gian này.

2. Mẫu phòng ngủ phong cách công chúa cho các bé gái

Những mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ tuyệt đẹp cho trẻ em

Muốn thiết kế phòng ngủ theo chủ đề công chúa hay nữ hoàng thì bạn nên sử dụng những tông màu hồng phấn, màu nude, màu trắng, màu pastel. Ngoài ra, phải kết hợp màu sắc này với những món đồ nội thất bằng bạc, đồng hoặc ánh kím sẽ làm cho không gian sáng và sang trọng hơn rất nhiều. 

Những mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ tuyệt đẹp cho trẻ em

Để có được một thiết kế nội thất đẹp cho không gian phòng ngủ theo chủ đề công chúa, bạn hãy lựa chọn những chiếc đèn chùm sang trọng không chỉ giúp chiếu sáng mà còn cực kì bắt mắt.  Ví dụ như một chiếc đèn chùm bằng pha lê sẽ khiến phòng ngủ thêm lộng lẫy, kiêu sa hơn. Hay những mẫu đèn cách điệu xem kẽ các loại dây treo phát sáng sẽ làm cho không gian riêng tư của bạn thật hiện đại và phong cách.

3. Mẫu phòng ngủ cho các bé trai

Những mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ tuyệt đẹp cho trẻ em

Với các bé trai, sự đơn giản luôn được ưu tiên hàng đầu. Và các màu sắc được sử dụng trong phòng ngủ bé trai luôn là các màu như xanh dương đậm, xanh lá, các màu sắc lạnh. Như bên cạnh đó vẫn cần thêm một vài sắc màu sáng để tránh phòng ngủ quá tăm tối.

Với những mẫu thiết kế trên, mong rằng bạn sẽ có thêm cho mình lựa chọn để bố trí không gian phòng ngủ trẻ em tuyệt đẹp. Qua đó, Arhome hy vọng bạn sẽ tin tưởng và lựa chọn chúng tôi làm đơn vị đồng hành để tạo nên một cuộc sống hoàn hảo đến từng chi tiết!

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN THIẾT KẾ VÀ KHẢO SÁT DỰ ÁN VỚI ARHOME

Chuyên nghiệp – Giá hợp lý – Đúng tiến độ

Phần mềm dự toán công trình

Phần mềm dự toán công trình và báo giá xây dựng nhà trọn gói, khách hàng có thể tra cứu ngay tại đây: