Những mẹo trang trí nội thất phòng bếp đẹp và tiện nghi

Share

Nếu bạn không phải là kiến trúc sư hoặc không có nhiều kiến thức về kiến trúc thì bạn vẫn có thể tham khảo những mẹo thiết kế nội thất phòng bếp trong bài viết này để có được căn phòng lý tưởng và hoàn hảo nhé.

Phòng bếp là một trong những không gian quan trọng của căn nhà, đây là nơi mà những người nội trợ trỗ tài nấu ăn vì thế một căn phòng thoáng mát, tiện nghi sẽ mang nhiều niềm vui cho người nấu để từ đó đem đến những bữa ăn ngon cho gia đình. 

1. Tuốt lại vẻ tươi mới cho căn phòng

Mang lại sự tươi mới cho căn phòng bếp là cách tốt nhất để thay đổi không gian phòng bếp của bạn. Sư tươi mới ở đây không đồng nghĩa bạn phải thay thế tất cả những đồ nội thất đã cũ. Nó có thể là thay đổi màu sơn, phong cách đồ nội thất, vì thế việc này vừa giúp tiết kiệm chi phí mua đồ nội thất mới vừa đem lại không gian mới mẻ cho căn phòng bếp. 

Những mẹo trang trí nội thất phòng bếp đẹp và tiện nghi

2. Ánh sáng cho căn phòng

Cũng giống như các mẫu thiết kế nội thất không gian khác, phòng bếp được cung cấp đầy đủ ánh sáng sẽ trở nên tươi mới và rộng rãi hơn. Bạn có thể sử dụng ánh sáng tự nhiên thông qua cửa sổ được bố trí sẳn hoặc ánh sáng từ đèn điện nhưng cần phải chú ý là khu vực nấu nướng phải đầy đủ ánh sáng. Bên cạnh đó, việc bố trí những bóng đèn điện xung quanh khu vực bếp còn giúp không gian này trở nên ấn tượng và sống động hơn. 

Những mẹo trang trí nội thất phòng bếp đẹp và tiện nghi

3. Hãy đóng một chiếc kệ treo

Sử dụng chiếc kệ treo là cách tốt nhất để tối ưu diện tích không gian phòng bếp, đặc biệt với những căn hộ nhỏ và vừa. Bạn có thể mua một chiếc giá bằng thép với những nan rộng và bộ móc chữ S để sử dụng treo bát, đũa…Sử dụng những giá đỗ sẽ giúp căn phòng trở nên gọn gàng và sạch sẽ. 

Những mẹo trang trí nội thất phòng bếp đẹp và tiện nghi

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể sử dụng những chiếc kệ này để cất giữ đồ gia vị, đồ hộp cần thiết cho phòng bếp. Thật là một giải pháp tiết kiệm đôi đường đúng không nào.

Trên đây là những mẹo nhỏ về nội thất giúp căn bếp trông tiện nghi hơn, hy vọng có thể giúp ích cho bạn. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo nhiều mẫu thiết kế nội thất phòng khách đẹp của Arhome. Chúc bạn thành công !

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN THIẾT KẾ VÀ KHẢO SÁT DỰ ÁN VỚI ARHOME

Chuyên nghiệp – Giá hợp lý – Đúng tiến độ

Phần mềm dự toán công trình

Phần mềm dự toán công trình và báo giá xây dựng nhà trọn gói, khách hàng có thể tra cứu ngay tại đây: