Những thiết kế nhà lô phố đẹp nhất mà bạn không thể bỏ qua

Share

Thiết kế nhà lô phố là kiểu nhà phân lô có mặt tiền khoảng từ 3m đến 6m, chiều dài từ 10-20m. Thiết kế này rất phù hợp với điều kiện kinh tế của đại bộ phận người dân lao động ở nước ta.

Do điều kiện sống chưa cao nên thời gian qua đại bộ phận người dân chỉ tập trung vào nhu cầu có chỗ ăn ở và nghỉ ngơi, chứ chưa quan tâm đến việc biến không gian sống nhỏ hẹp đó thành nơi đầy đủ tiện nghi và thoáng mát.

Những thiết kế nhà lô phố đẹp nhất mà bạn không thể bỏ qua

Để biến những thiết kế nhà phố không gian nhỏ hẹp thành nơi sinh hoạt tiện nghi và hiện đại không khó. Chỉ cần bạn biết lựa chọn cho mình cách trang trí nội thất, sắp xếp bố cục hợp lý là có thể giải quyết được những vấn đề trên.

Có 2 phong cách thiết kế nhà phố đó là kiến trúc cổ điển và kiến trúc hiện đại. 

Với phong cách thiết kế cổ điển thường đơn giản, có 2 cột nẩy trên tường và một ban công ở giữa được thiết kế với nhiều hoa văn. Kiến trúc cổ điển thiên về sự chắc chắn, trang nghiêm. Việc lựa chọn thiết kế nhà phố 2 tầng hay 3 tầng còn phụ thuộc vào chi phí, cách bố trí không gian sinh hoạt của gia đình.

Những thiết kế nhà lô phố đẹp nhất mà bạn không thể bỏ qua

Với phong cách hiện đại thì tập trung vào các tạo hình với các mảng kính lớn, cửa sổ được kết hợp với tường tạo nên một không gian thoáng mát. Hiện nay nhiều người lựa chọn thiết kế nhà phố xanh theo phong cách hiện đại này.


ĐẶT LỊCH TƯ VẤN THIẾT KẾ VÀ KHẢO SÁT DỰ ÁN VỚI ARHOME

Chuyên nghiệp – Giá hợp lý – Đúng tiến độ

Phần mềm dự toán công trình

Phần mềm dự toán công trình và báo giá xây dựng nhà trọn gói, khách hàng có thể tra cứu ngay tại đây: