Những ý tưởng tuyệt vời cho thiết kế nhà phố xanh

Share

Thiết kế nhà phố xanh là một sự lựa chọn tuyệt vời trong cuộc sống hiện đại ồn ào và không khí ô nhiễm như hiện nay. Với một không gian sống xanh sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái và thư giãn.

Arhome xin đưa ra cho bạn những ý tưởng thiết kế dành cho thiết kế nhà phố xanh

1. Sử dụng các sản phẩm có chất liệu từ tự nhiên

Những ý tưởng tuyệt vời cho thiết kế nhà phố xanh

Thay vì bạn lựa chọn lát nền bằng xi măng, đá…thì bạn có thể lựa chọn những chất liệu về tự nhiên để làm tăng thêm tính thân thiện với môi trường. Bạn có thể sử dụng các loại đá tự nhiên, lá cây khô cho không gian nhà phố của mình. Hãy chăm sóc các giác quan bằng những yếu tố tự nhiên như: tiếng nước chảy róc rách, mùi thơm nhẹ nhàng của các loại hoa, tiếng chim hót…Nên mở cửa mỗi ngày để đón  ánh nắng vào nhà tạo thêm sinh khí và khiến các hoạt động trở nên sinh động hơn.

2. Sử dụng hoa tươi để trang trí

Những ý tưởng tuyệt vời cho thiết kế nhà phố xanh

Nếu như diện tích nhà bạn đủ rộng để trồng hoa thì bạn nên trồng nhiều loại hoa khác nhau để tạo nên một không gian sống nhiều màu sắc. Còn với thiết kế nhà phố diện tích nhỏ không có chỗ để trồng hoa bạn có thể mua hoa tươi về cắm. Việc trang trí nhà bằng hóa, cây cảnh là một trong những cách tiết kiệm hữu hiệu cho việc thiết kế nhà phố xanh với diện tích hẹp. Hoa mang lại cảm giác tươi mới, lãng mạn cho ngôi nhà của bạn.

3. Sử dụng ánh sáng mặt trời tự nhiên trong thiết kế nội thất nhà bạn

Những ý tưởng tuyệt vời cho thiết kế nhà phố xanh

Ánh sáng là một yếu tố không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Với thiết kế nhà phố xanh thì yếu tố ánh sáng là không thể thiếu, nó sẽ tạo thêm sinh khí cho ngôi nhà và mang lại cảm giác sống động cho từng chi tiết. Việc lấy ánh sáng trực tiếp từ tự nhiên không hề khó. Bạn nên thiết kế nhiều cửa sổ ở các tầng khác nhau để có thể đón ánh nắng mỗi ngày.

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN THIẾT KẾ VÀ KHẢO SÁT DỰ ÁN VỚI ARHOME

Chuyên nghiệp – Giá hợp lý – Đúng tiến độ

Phần mềm dự toán công trình

Phần mềm dự toán công trình và báo giá xây dựng nhà trọn gói, khách hàng có thể tra cứu ngay tại đây: