Phòng bếp hợp phong thủy cho gia chủ sinh năm 1970

Share

Thiết kế phòng bếp hợp phong thủy cho năm 1970 sẽ giúp gia chủ có được sức khỏe dồi dào, tài vận luôn phát triển, đồng thời tránh tai hương và những điều không may cho gia đình và sự nghiệp gia chủ.

Lựa chọn vị trí phòng bếp hợp phong thủy cho gia chủ sinh năm 1970

Cũng giống như việc thiết kế phòng khách theo phong thủy, trước khi bắt đầu công việc tìm vị trí thích hợp cho phòng bếp, gia chủ cần nắm được cẩm nang thiết kế nhà theo phong thủy cho gia chủ sinh năm 1970, từ đó có được hướng tốt hướng xấu khi làm nhà, những thông tin này sẽ là cơ sở cho việc đặt hướng bếp sau này. 

Phòng bếp hợp phong thủy cho gia chủ sinh năm 1970

Theo Tọa hung hướng cát, bếp nên đặt ở nơi có hướng xấu và nhìn về hướng tốt. Cụ thể với trường hợp gia chủ sinh năm 1970 nên đặt bếp ở hướng: Hướng chính Bắc (Tuyệt Mạng), hướng Chính Đông (Họa Hại), hướng Đông Nam (Ngũ Quỷ), hướng Chính Nam (Lục Sát), và nhìn về hướng: Hướng Đông Bắc (Sanh Khí), hướng Tây Bắc (Phước Đức), hướng Chính Tây (Thiên Y), hướng Tây Nam (Phục Vị).

Lựa chọn màu sắc phòng bếp hợp phong thủy cho gia chủ mang mệnh Kim

Màu sắc ảnh hưởng rất nhiều đến cảm xúc và tinh thần của người nội trợ, vì vậy khi lựa chọn màu sắc cho thiết kế nội thất phòng bếp, gia chủ nên tuân theo các quy tắc phong thủy để tránh ảnh hưởng đến tài vận gia chủ. Cụ thể, với gia chủ mang mệnh Kim nên sử dụng màu sơn hay các đồ vật có màu trắng, xám. Hoặc có thể chọn màu vàng cũng rất tốt cho phong thủy người mệnh Kim.

Phòng bếp hợp phong thủy cho gia chủ sinh năm 1970

Cách bố trí phòng bếp và những điều cần tránh 

Bố trí nội thất phòng bếp vẫn còn rất nhiều điều lưu ý mà gia chủ cần phải quan tâm. Theo đó, gia chủ sinh năm 1970 cần quan tâm những điều dưới đây khi bố trí nội thất phòng bếp.

Phòng bếp hợp phong thủy cho gia chủ sinh năm 1970

  • Thứ nhất, gia chủ không nên đặt chậu rửa, cũng như khu phụ ở những nơi hướng tốt vì nó sẽ xả trôi những điều may mắn, tốt nhất nên đặt ở những nơi hướng xấu để xả bỏ những điều không may ra khỏi nhà gia chủ.
  • Thứ hai, gia chủ không nên đặt cửa của bếp nấu nhìn thẳng ra cửa chính của nhà, hoặc nhìn thẳng vào cửa phòng ngủ, bởi điều này sẽ khiến người nằm ngủ dễ gặp tai ương bệnh tật.
  • Thứ ba, không nên đặt bếp nằm đối diện với cửa nhà vệ sinh, bởi vì nhà vệ sinh là nơi có nhiều vi trùng và các luồng khí không tốt, dễ gây nên các bệnh qua đường ăn uống. 
  • Thứ tư, không nên đặt xà ngang trên bếp, vì xà ngang sẽ tạo cảm giác bị đè nén, đồng thời khiến căn phòng trở nên chật chội hơn.
  • Thứ năm, bếp cũng không nên đặt trên giếng nước, hầm rút. Đặt bếp ở những vị trí này gia chủ và người thân thường hay ốm đau, thường mất hoà khí trong nhà.

Hy vọng với những thông tin mà Arhome vừa cung cấp ở trên, sẽ giúp cho gia chủ sinh năm 1970 có thêm ý tưởng cho việc thiết kế nhà bếp hợp phong thủy và mang tính thẩm mỹ cao. Ngoài ra Arhome có còn có những mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ hiện đại, sang trọng, hợp phong thủy. Mời bạn cùng tham khảo !

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN THIẾT KẾ VÀ KHẢO SÁT DỰ ÁN VỚI ARHOME

Chuyên nghiệp – Giá hợp lý – Đúng tiến độ

Phần mềm dự toán công trình

Phần mềm dự toán công trình và báo giá xây dựng nhà trọn gói, khách hàng có thể tra cứu ngay tại đây: