Phòng bếp hợp phong thủy cho gia chủ sinh năm 1971 Tân Hợi

Share

Phòng bếp hợp phong thủy cho năm 1971 sẽ giúp gia chủ đón nhiều tài lộc, sức khỏe dồi dào, đồng thời tránh xa và đẩy lùi bệnh tật. Cùng tham khảo bài viết dưới đây để có được căn phòng bếp phù hợp với phong thủy tuổi gia chủ 1971 mà vẫn mang tính thẩm mỹ cao.

Lựa chọn vị trí phòng bếp hợp phong thủy cho gia chủ sinh năm 1971

Trước khi thiết kế nội thất phòng bếp, gia chủ cần tìm vị trí thích hợp để đặt bếp. Theo Tọa hung hướng các, phòng bếp nên đặt ở hướng xấu và nhìn về hướng tốt. Vì vậy, gia chủ sinh năm 1971 nên đặt bếp ở hướng xấu như Hướng chính Bắc (Tuyệt Mạng), hướng Chính Đông (Họa Hại), hướng Đông Nam (Ngũ Quỷ), hướng Chính Nam (Lục Sát) và nhìn về hướng tốt như Hướng Đông Bắc (Sanh Khí), hướng Tây Bắc (Phước Đức), hướng Chính Tây (Thiên Y), hướng Tây Nam (Phục Vị).

Phòng bếp hợp phong thủy cho gia chủ sinh năm 1971 Tân Hợi

Lựa chọn màu sắc phòng bếp hợp phong thủy cho gia chủ mệnh Kim

Màu sắc phòng bếp rất quan trọng trong phong thủy gia chủ bởi nó ảnh hưởng nhiều đến thị giác và cảm xúc người nội trợ, vì vậy khi lựa chọn màu sơn hay đồ vật cho việc thiết kế nội thất phòng bếp, gia chủ cần phải hết sức lưu ý. Với gia chủ mang mệnh Kim nêu ưu tiên sử dụng các màu của mệnh này như trắng, xám. Ngoài việc hợp phong thủy thì những màu này còn giúp phòng bếp trở nên sạch sẽ và sang trọng hơn. Ngoài ra, gia chủ có thể kết hợp với các màu thuộc mệnh Thổ như vàng nâu để tăng thêm vận may cho gia chủ. 

Phòng bếp hợp phong thủy cho gia chủ sinh năm 1971 Tân Hợi

Cách bố trí phòng bếp hợp phong thủy cho gia chủ sinh năm 1971 Tân Hợi

Bố trí nội thất phòng bếp vẫn còn rất nhiều điều chú ý mà gia chủ cần phải quan tâm. Theo đó, gia chủ sinh năm 1971 tuổi Tân Hợi cần lưu ý những việc dưới đây khi bố trí nội thất phòng bếp.

  • Thứ nhất, gia chủ không nên đặt chậu rửa, cũng như khu phụ ở những nơi hướng tốt vì nó sẽ xả trôi những điều may mắn, tốt nhất nên đặt ở những nơi hướng xấu để xả bỏ những điều không may ra khỏi nhà gia chủ.
  • Thứ hai, gia chủ không nên đặt cửa của bếp nấu nhìn thẳng ra cửa chính của nhà, hoặc nhìn thẳng vào cửa phòng ngủ, bởi điều này sẽ khiến người nằm ngủ dễ gặp tai ương bệnh tật.
  • Thứ ba, không nên đặt bếp nằm đối diện với cửa nhà vệ sinh, bởi vì nhà vệ sinh là nơi có nhiều vi trùng và các luồng khí không tốt, dễ gây nên các bệnh qua đường ăn uống. 
  • Thứ tư, không nên đặt xà ngang trên bếp, vì xà ngang sẽ tạo cảm giác bị đè nén, đồng thời khiến căn phòng trở nên chật chội hơn.
  • Thứ năm, bếp cũng không nên đặt trên giếng nước, hầm rút. Đặt bếp ở những vị trí này gia chủ và người thân thường hay ốm đau, thường mất hoà khí trong nhà.

Phòng bếp hợp phong thủy cho gia chủ sinh năm 1971 Tân Hợi

Hy vọng với những thông tin mà Arhome vừa cung cấp ở trên, sẽ giúp cho gia chủ sinh năm 1971 tuổi Tân Hợi mệnh Kim thiết kế nhà bếp hợp phong thủy và mang tính thẩm mỹ cao. Ngoài ra Arhome có còn có những mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ hiện đại, sang trọng, phù hợp với phong thủy người sinh năm 1971. Mời bạn cùng tham khảo !

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN THIẾT KẾ VÀ KHẢO SÁT DỰ ÁN VỚI ARHOME

Chuyên nghiệp – Giá hợp lý – Đúng tiến độ

Phần mềm dự toán công trình

Phần mềm dự toán công trình và báo giá xây dựng nhà trọn gói, khách hàng có thể tra cứu ngay tại đây: