Phòng bếp hợp phong thủy cho gia chủ sinh năm 1973 Quý Sửu

Share

Thiết kế phòng bếp hợp phong thủy cho năm 1973 sẽ giúp gia chủ đón nhiều tài lộc, sức khỏe dồi dào, đồng thời tránh điều khó khăn, không may cho sự nghiệp và tài vận gia chủ. Cùng tham khảo bài viết dưới đây để có được phòng bếp phù hợp với phong thủy gia chủ.

Lựa chọn vị trí phòng bếp hợp phong thủy cho gia chủ sinh năm 1973

Vị trí phòng bếp rất quan trọng bởi nó ảnh hưởng phong thủy gia chủ. Chính vì thế khi tìm hướng đặt bếp gia chủ cần nắm được cẩm nang phong thủy thiết kế nhà theo phong thủy cho gia chủ 1973. 

Phòng bếp hợp phong thủy cho gia chủ sinh năm 1973 Quý Sửu

Theo Tọa hung hướng cát, bếp nên đặt ở những nơi có hướng xấu và nhìn về hướng tốt.Vì vậy, với gia chủ sinh năm 1973 Quý Sửu nên đặt bếp ở những nơi hướng xấu như như hướng Đông Bắc (cung Họa Hại), hướng Tây Bắc (Tuyệt Mạng), hướng Chính Tây (Ngũ Quỷ), hướng Tây nam (Lục Sát) và cho nhìn về hướng tốt như hướng Chính Bắc (Phước Đức), hướng Chính Đông (Sinh Khí) , hướng Đông Nam (Thiên Y) , hướng Chính Nam (Phục Vị).

Lựa chọn màu sắc cho phòng bếp theo phong thủy cho gia chủ sinh năm 1973

Khi thiết kế nội thất phòng bếp, gia chủ sinh năm 1973 nên chọn những màu thuộc mệnh Mộc như xanh lá, ngoài ra có thể kết hợp với mệnh Thủy như đen, xanh dương vì những màu này cũng rất tốt cho người mệnh Mộc.

Phòng bếp hợp phong thủy cho gia chủ sinh năm 1973 Quý Sửu

Những lưu ý khi bố trí nội thất phòng bếp theo phong thủy cho gia chủ sinh năm 1973

Nằm được những lưu ý cần tránh dưới đây khi thiết kế nội thất phòng bếp sẽ giúp gia chủ sinh năm 1973 không phải vi phạm quy tắc phong thủy:

- Không nên đặt chậu rửa, cũng như khu phụ ở những nơi hướng tốt

- Cửa của bếp nấu không được để thẳng với cửa chính của nhà, hoặc nhìn thẳng vào cửa Phòng ngủ, người nằm ngủ sẽ gặp tai ương bệnh tật.

- Không nên đặt bếp gần chậu rửa, tủ lạnh, tránh có cửa sổ phía sau, tránh giáp các diện tường hướng Tây.

- Bếp không được đối diện với cửa nhà vệ sinh, bởi vì nhà vệ sinh là nơi có nhiều vi trùng và các luồng khí không tốt, dễ gây nên các bệnh qua đường ăn uống. 

- Không nên đặt xà ngang trên bếp, vì xà ngang sẽ tạo cảm giác bị đè nén, đồng thời khiến căn phòng trở nên chật chội hơn.

- Bếp cũng không nên đặt trên giếng nước, hầm rút. Đặt bếp ở những vị trí này gia chủ và người thân thường hay ốm đau, thường mất hoà khí trong nhà.

Phòng bếp hợp phong thủy cho gia chủ sinh năm 1973 Quý Sửu

Hy vọng với những thông tin mà Arhome vừa cung cấp ở trên, sẽ giúp cho gia chủ sinh năm 1973 Quý Sửu mệnh Mộc thiết kế nhà bếp hợp phong thủy và mang tính thẩm mỹ cao. Ngoài ra Arhome có còn có những mẫu thiết kế nội thất phòng khách hiện đại, sang trọng, phù hợp với phong thủy người sinh năm 1973. Mời bạn cùng tham khảo !

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN THIẾT KẾ VÀ KHẢO SÁT DỰ ÁN VỚI ARHOME

Chuyên nghiệp – Giá hợp lý – Đúng tiến độ

Phần mềm dự toán công trình

Phần mềm dự toán công trình và báo giá xây dựng nhà trọn gói, khách hàng có thể tra cứu ngay tại đây: