Phong cách thiết kế nhà phố nào sẽ lên ngôi trong 2018

Share

Để lựa chọn được phong cách thiết kế phù hợp với xu hướng nhà phố diện tích nhỏ nhưng tạo được cảm giác thoải mái, đảm bảo được thẩm mỹ và nhu cầu sinh hoạt là những điều mà ai cũng quan tâm.

Sự thay đổi về màu sắc trong thiết kế nhà phố

Phong cách thiết kế nhà phố nào sẽ lên ngôi trong 2018

 Trong năm 2018 sẽ có nhiều sự thay đổi trong màu sắc của một số vật liệu trang trí và các đường nét cũng tối giản hơn để tạo nên vẻ đẹp phong phú,sang trọng mà không rườm rà.

Màu xanh sẽ trở thành xu hướng mới cho những thiết kế nhà phố đẹp trong năm 2018. Màu xanh làm tông màu chủ đạo tạo kết hợp với nội thất kiểu dáng đơn giản sẽ tạo nên sự gần gũi, sang trọng. Có thể sử dụng màu xanh với các vật liệu trang trí như gạch ốp tường, lát nền hay các loại cây nhỏ bố trí xung quanh nhà.

Bên cạnh việc lựa chọn những màu sắc có xu hướng hoài niệm, cổ truyền với thiết kế nhà phố cổ điển,  thì lựa chọn màu nâu sáng làm tông màu chính cũng là xu hướng được nhiều người ưa thích. Do màu này hơi trầm nên có thể trang trí thêm các bức tường hay các vật trang trí khác…

Phong cách thiết kế nhà phố nào sẽ lên ngôi trong 2018

Về trang trí nội thất thì theo dự đoán xu hướng thiết kế nhà phố 2018 sẽ sử dụng các vật liệu từ đá cẩm thạch, đồng đỏ hoặc đồng thau được trang trí đơn giản sẽ tạo nên điểm nhấn cho ngôi nhà.

Xu hướng thiết kế nhà phố xanh 2018

Do môi trường ngày càng ô nhiễm nên mọi người có nhu cầu tạo nên không gian sống thân thiện với thiên nhiên. Các thiết kế nhà phố thoáng mát đang phát triển rất mạnh. 

Phong cách thiết kế nhà phố nào sẽ lên ngôi trong 2018

Với diện tích rộng, bạn có thể xây dựng khu vực sân vườn làm chỗ vui chơi, giải trí. Có thể làm thêm các hồ nhân tạo cho ngôi nhà thêm thoáng mát, tiếng nước chảy róc rách khiến bạn có cảm giác đang hòa cùng thiên nhiên.

Nếu không đủ diện tích bạn có thể trang trí ngôi nhà bằng các chậu hoa ngoài ban công, cắm hoa tươi…

 
ĐẶT LỊCH TƯ VẤN THIẾT KẾ VÀ KHẢO SÁT DỰ ÁN VỚI ARHOME

Chuyên nghiệp – Giá hợp lý – Đúng tiến độ

Phần mềm dự toán công trình

Phần mềm dự toán công trình và báo giá xây dựng nhà trọn gói, khách hàng có thể tra cứu ngay tại đây: