Phòng khách hợp phong thủy cho gia chủ sinh năm 1969

Share

Phòng khách hợp phong thủy cho năm 1969 tuổi Kỷ Dậu sẽ mang đến nhiều tài lộc, may mắn, đồng thời tránh những điều không may cho gia đình và sự nghiệp gia chủ. Xem chi tiết bài viết dưới đây.

Lựa chọn vị trí phòng khách hợp phong thủy cho gia chủ sinh năm 1969

Theo quy tắc thiết kế nhà theo phong thủy, phòng khách nên đặt ở những nơi có phương vị tốt để đón vận may, tài lộc vào nhà. Chẳng hạn: Bắc (Sinh Khí); Đông (Diên Niên); Nam (Thiên Y);Đông Nam (Phục Vị). 

Phòng khách hợp phong thủy cho gia chủ sinh năm 1969

Lựa chọn màu sắc cho phòng khách hợp phong thủy với gia chủ mệnh Thổ

Trước khi lựa chọn thiết kế nội thất phòng bếp hợp phong thủy, gia chủ cần biết được mệnh tuổi của mình thông qua cẩm nang thiết kế nhà theo phong thủy cho gia chủ sinh năm 1969.

Phòng khách hợp phong thủy cho gia chủ sinh năm 1969

Với gia chủ sinh năm 1969 mang mệnh Thổ nên sử dụng những màu sắc thuộc mệnh Hỏa như đỏ, hồng vì Hỏa sinh Thổ nên sẽ rất tốt cho tài vận gia chủ nếu sử dụng những màu này. Ngoài ra, gia chủ có thể sử dụng chính màu mệnh Thổ như vàng, nâu để làm tông chủ đạo cũng rất tốt.

Bố trí phòng khách cho gia chủ sinh năm 1969 cần những lưu ý gì ?

Khi bố trí nội thất phòng khách, gia chủ cần lưu ý 2 yếu chính sau đây:

  • Trần nhà: Khi thiết kế trần nhà, gia chủ nên ưu tiên các gam màu sáng làm màu sắc chủ đạo, vì việc này sẽ giúp căn phòng trông được rộng rãi và thông thoáng hơn.
  • Nền nhà: Với sàn nhà phòng khách cần phải đảm bảo thiết kế bằng phẳng với tông màu đậm nhất. Nếu sàn có vùng cao vùng thấp sẽ dễ gây sóng gió, thăng trầm trong cuộc sống gia đình.

Lưu ý: không nên chọn những chất liệu quá trơn khi thiết kế sàn nhà, vì điều này sẽ dễ gây tai nạn cho người già hoặc trẻ em. 

Phòng khách hợp phong thủy cho gia chủ sinh năm 1969

Trên đây là những thông tin về cách thiết kế phòng khách hợp phong thủy cho gia chủ sinh năm 1969. Hy vọng với những thông tin trên gia chủ đã có thêm ý tưởng cho việc thiết kế phòng khách trở nên hữu dụng và thẩm mỹ cao. Bên cạnh đó, Arhome còn cung cấp nhiều mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ hiện đại, sang trọng phù hợp với phong thủy mọi lứa tuổi. Mời bạn tham khảo !

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN THIẾT KẾ VÀ KHẢO SÁT DỰ ÁN VỚI ARHOME

Chuyên nghiệp – Giá hợp lý – Đúng tiến độ

Phần mềm dự toán công trình

Phần mềm dự toán công trình và báo giá xây dựng nhà trọn gói, khách hàng có thể tra cứu ngay tại đây: