Phòng khách hợp phong thủy cho gia chủ sinh năm 1970 Canh Tuất

Share

Thiết kế phòng khách hợp phong thủy cho năm 1970 sẽ giúp gia chủ và vị khách cảm thấy thỏa mái, thư giãn. Cùng tham khảo bài viết dưới đây để có được căn phòng khách hiện đại, sang trọng, phù hợp với phong thủy tuổi gia chủ sinh năm 1970.

Lựa chọn vị trí phòng khách hợp phong thủy cho gia chủ sinh năm 1970 

Phòng khách là một trong những không gian quan trọng của ngôi nhà, bởi đây là nơi đón tiếp bạn bè và khách của gia chủ chính vì thế cần được thiết kế tỉ mỉ, sang trọng, hiện đại. Tuy nhiên, trước khi xác định vị trí cho thiết kế phòng khách theo phong thủy gia chủ cần nắm được cẩm nang thiết kế nhà theo phong thủy cho gia chủ sinh năm 1970 để biết được hướng tốt, hướng xấu, mệnh tuổi.

Phòng khách hợp phong thủy cho gia chủ sinh năm 1970 Canh Tuất

Theo quy tắc phong thủy, phòng khách nên đặt ở những hướng tốt như Bắc (Thiên y), Đông (Phục vị), Nam (Sinh khí), Đông Nam (Diên niên) để đón tài lộc vào nhá.

Lựa chọn màu sắc cho phòng khách hợp phong thủy của người mệnh Kim

Khi thiết kế nội thất phòng khách cho gia chủ sinh năm 1970 mệnh Kim nên chọn những gam màu sáng của mệnh Kim như trắng, xám, ghi. Bên cạnh đó, kết hợp thêm màu của mệnh Thổ như vàng đậm, bởi Thổ cũng rất tốt cho người mệnh Kim.

Phòng khách hợp phong thủy cho gia chủ sinh năm 1970 Canh Tuất

Cách bố trí phòng khách hợp phong thủy cho gia chủ sinh năm 1970

Bên cạnh lựa chọn màu sắc cho phòng khách hợp phong thủy, thì việc thiết kế nội thất phòng khách cũng rất quan trọng mà gia chủ sinh năm 1970 cần phải quan tâm.

Phòng khách hợp phong thủy cho gia chủ sinh năm 1970 Canh Tuất

  • Với trần nhà, bởi vì đóng vai trò quan trọng trong thuật phong thủy phòng khách, vì vậy nên chọn những gam màu sáng để tạo cảm giác rộng rãi, thoáng mát khi vào phòng. 
  • Với sàn nhà phòng khách cần phải đảm bảo thiết kế bằng phẳng với tông màu đậm nhất. Nếu sàn có vùng cao vùng thấp sẽ dễ gây sóng gió, thăng trầm trong cuộc sống gia đình.
  • Lưu ý: không nên chọn những chất liệu quá trơn khi thiết kế sàn nhà, vì điều này sẽ dễ gây tai nạn cho người già hoặc trẻ em. 
  • Ngoài ra, khi lựa chọn nội thất cho phòng khách cho người thuộc mệnh Kim, gia chủ nên sử dụng các đồ dùng bằng gốm sứ và đá, kế đó là các đồ kim khí. Nên chọn các vật liệu trang trí nhà bằng kim loại như thép, nhôm, vàng, bạc… Đặc tính Kim của chúng có thể thúc đẩy sự lưu thông không khí. Vì vậy với các vị trí kín gió trong nhà, nên trưng bày các vật bằng kim loại.

Trên đây là những thông tin về cách thiết kế phòng khách hợp phong thủy cho gia chủ sinh năm 1970. Bên cạnh đó, Arhome còn cung cấp nhiều mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ hiện đại, sang trọng phù hợp với phong thủy mọi lứa tuổi. Mời bạn tham khảo !

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN THIẾT KẾ VÀ KHẢO SÁT DỰ ÁN VỚI ARHOME

Chuyên nghiệp – Giá hợp lý – Đúng tiến độ

Phần mềm dự toán công trình

Phần mềm dự toán công trình và báo giá xây dựng nhà trọn gói, khách hàng có thể tra cứu ngay tại đây: