Phòng khách hợp phong thủy cho gia chủ sinh năm 1971 Tân Hợi

Share

Thiết kế phòng khách hợp phong thủy cho năm 1971 sẽ đem lại cho gia chủ nhiều may mắn, tài lộc, cũng như tránh những điều tai ương, không may cho gia đình và sự nghiệp gia chủ. Cùng tham khảo bài viết dưới đây để có được căn phòng khách phù hợp với phong thủy gia chủ sinh năm 1971.

Lựa chọn vị trí phòng khách hợp phong thủy cho gia chủ sinh năm 1971

Vị trí phòng khách ảnh hưởng rất nhiều đến phong thủy gia chủ bởi khi phòng khách đặt ở nơi có phương vị tốt sẽ giúp cho sự nghiệp gia chủ luôn được thăng tiến, ngược lại nếu phòng khách đặt ở nơi không tốt thì sẽ ảnh hưởng không tốt đến vận mệnh gia chủ.

Phòng khách hợp phong thủy cho gia chủ sinh năm 1971 Tân Hợi

Với gia chủ sinh năm 1971, trước khi xác định vị trí đặt phòng khách hợp phong thủy gia chủ cần nắm được cẩm nang thiết kế nhà ở theo phong thủy cho gia chủ sinh năm 1971. Có như thế, việc tìm vị trí mới dễ dàng. Theo quy tắc phong thủy, phòng khách nên đặt ở hướng tốt để đón may mắn và tài lộc như Hướng Đông Bắc (Sanh Khí), hướng Tây Bắc (Phước Đức), hướng Chính Tây (Thiên Y), hướng Tây Nam (Phục Vị).

Lựa chọn màu sắc phòng khách hợp phong thủy cho gia chủ sinh năm 1971

Phòng khách là không gian rất quan trọng bởi đây là nơi đón tiếp bạn bè và vị khách của gia chủ. Vì thế, việc lựa chọn màu sắc cho phòng khách nên được gia chủ quan tâm. 

Phòng khách hợp phong thủy cho gia chủ sinh năm 1971 Tân Hợi

Khi thiết kế nội thất phòng khách cho gia chủ sinh năm 1971 mệnh Kim nên chọn những gam màu sáng của mệnh Kim như trắng, xám, ghi. Bên cạnh đó, kết hợp thêm màu của mệnh Thổ như vàng đậm, bởi Thổ cũng rất tốt cho người mệnh Kim. 

Cách bố trí phòng khách hợp phong thủy cho gia chủ sinh năm 1971 Tân Hợi

Bên cạnh lựa chọn màu sắc cho phòng khách hợp phong thủy, thì việc thiết kế nội thất phòng khách cũng rất quan trọng mà gia chủ sinh năm 1971 cần phải quan tâm.

Phòng khách hợp phong thủy cho gia chủ sinh năm 1971 Tân Hợi

  • Với trần nhà, bởi vì đóng vai trò quan trọng trong thuật phong thủy phòng khách, vì vậy nên chọn những gam màu sáng để tạo cảm giác rộng rãi, thoáng mát khi vào phòng. 
  • Với sàn nhà phòng khách cần phải đảm bảo thiết kế bằng phẳng với tông màu đậm nhất. Nếu sàn có vùng cao vùng thấp sẽ dễ gây sóng gió, thăng trầm trong cuộc sống gia đình.

Lưu ý: không nên chọn những chất liệu quá trơn khi thiết kế sàn nhà, vì điều này sẽ dễ gây tai nạn cho người già hoặc trẻ em. 

Ngoài ra, khi lựa chọn nội thất cho phòng khách cho người thuộc mệnh Kim, gia chủ nên sử dụng các đồ dùng bằng gốm sứ và đá, kế đó là các đồ kim khí. Nên chọn các vật liệu trang trí nhà bằng kim loại như thép, nhôm, vàng, bạc… Đặc tính Kim của chúng có thể thúc đẩy sự lưu thông không khí. Vì vậy với các vị trí kín gió trong nhà, nên trưng bày các vật bằng kim loại.

Trên đây là những thông tin về cách thiết kế phòng khách hợp phong thủy cho gia chủ sinh năm 1971 Tân Hợi. Bên cạnh đó, Arhome còn cung cấp nhiều mẫu thiết kế nội thất biệt thự hiện đại, sang trọng phù hợp với phong thủy mọi lứa tuổi. Mời bạn tham khảo !

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN THIẾT KẾ VÀ KHẢO SÁT DỰ ÁN VỚI ARHOME

Chuyên nghiệp – Giá hợp lý – Đúng tiến độ

Phần mềm dự toán công trình

Phần mềm dự toán công trình và báo giá xây dựng nhà trọn gói, khách hàng có thể tra cứu ngay tại đây: