Phòng khách hợp phong thủy cho gia chủ sinh năm 1972 Nhâm Tý

Share

Thiết kế phòng khách hợp phong thủy cho năm 1972 Nhâm Tý sẽ giúp gia chủ đón nhiều tài lộc, vận may vào nhà, đồng thời tránh những điều tai ương, không may cho gia đình và sự nghiệp gia chủ.

Lựa chọn vị trí phòng khách hợp phong thủy cho gia chủ sinh năm 1972 

Cũng giống như việc thiết kế nhà theo phong thủy, vị trí phòng khách có ảnh hưởng rất nhiều đến phong thủy gia chủ. Nếu phòng khách được đặt ở nơi có phương vị tốt thì sẽ giúp cho con đường sự nghiệp gia chủ luôn gặp may mắn, ngược lại nếu không may đặt ở nơi có phong thủy không tốt thì sẽ ảnh hưởng xấu đến vận mệnh gia chủ. Tuy nhiên, để xác định được vị trí đặt phòng khách hợp phong thủy, gia chủ tuổi Nhân Tý cần nắm được cẩm nang thiết kế nhà theo phong thủy cho gia chủ sinh năm 1972.

Phòng khách hợp phong thủy cho gia chủ sinh năm 1972 Nhâm Tý

Theo quy tắc phong thủy, phòng khách là nơi đón tiếp bạn bè và khách của gia chủ vì thế nên đặt phòng này ở những hướng tốt như: hướng chính Bắc (Phục Vị), hướng Chính Đông (Thiên Y), hướng Chính Nam (Phước Đức), hướng Đông Nam (Sinh Khí).

Lựa chọn màu sắc phòng khách hợp phong thủy cho gia chủ sinh năm 1972

Khi thiết kế nội thất phòng khách, gia chủ sinh năm 1972 mang mệnh Mộc nên sử dụng những đồ vật hay màu sơn mang màu sắc mệnh Mộc như xanh lá, hoặc mệnh Thủy như xanh dương, đen. Tuy nhiên, tùy vào sở thích và địa hình căn phòng mà gia chủ quyết định chọn màu nào làm tông chủ đạo, bên cạnh đó gia chủ cần tránh sử dụng các màu thuộc mệnh Kim như trắng, xám ghi vì những màu này không tốt cho tài vận của gia chủ sinh năm 1972 mệnh Mộc.

Phòng khách hợp phong thủy cho gia chủ sinh năm 1972 Nhâm Tý

Bố trí phòng khách theo phong thủy cho gia chủ sinh năm 1972 Nhâm Tý

Bên cạnh lựa chọn màu sắc cho phòng khách hợp phong thủy, thì việc thiết kế nội thất phòng khách cũng quan trọng không kém mà gia chủ sinh năm 1972 cần phải quan tâm.

Phòng khách hợp phong thủy cho gia chủ sinh năm 1972 Nhâm Tý

Đối với trần nhà, bởi vì đóng vai trò quan trọng trong thuật phong thủy phòng khách, vì vậy nên chọn những gam màu sáng để tạo cảm giác rộng rãi, thoáng mát khi vào phòng. 

Với sàn nhà phòng khách cần phải đảm bảo thiết kế bằng phẳng với tông màu đậm nhất. Nếu sàn có vùng cao vùng thấp sẽ dễ gây sóng gió, thăng trầm trong cuộc sống gia đình.

Lưu ý: không nên chọn những chất liệu quá trơn khi thiết kế sàn nhà, vì điều này sẽ dễ gây tai nạn cho người già hoặc trẻ em. 

Gia chủ mang mệnh Mộc nên chọn chất liệu từ thiên nhiên như tre, trúc…làm đồ vật trang trí. Ngoài ra, gia chủ có thể đặt thêm vài chậu cây cảnh trong phòng để tạo một không gian gần gũi thiên nhiên, tạo cảm giác thư giãn cho người khách và thành viên trong gia đình.

Phòng khách hợp phong thủy cho gia chủ sinh năm 1972 Nhâm Tý

Trên đây là những thông tin về cách thiết kế phòng khách hợp phong thủy cho gia chủ sinh năm 1972. Hy vọng với những thông tin trên gia chủ đã có thêm ý tưởng cho việc thiết kế phòng khách trở nên hữu dụng và thẩm mỹ cao. Bên cạnh đó, Arhome còn cung cấp nhiều mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ hiện đại, sang trọng phù hợp với phong thủy mọi lứa tuổi. Mời bạn tham khảo !

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN THIẾT KẾ VÀ KHẢO SÁT DỰ ÁN VỚI ARHOME

Chuyên nghiệp – Giá hợp lý – Đúng tiến độ

Phần mềm dự toán công trình

Phần mềm dự toán công trình và báo giá xây dựng nhà trọn gói, khách hàng có thể tra cứu ngay tại đây: