Phòng khách hợp phong thủy cho gia chủ sinh năm 1973 Quý Sửu

Share

Khi thiết kế phòng khách hợp thủy cho gia chủ sinh năm 1973 Quý Sửu vẫn còn tồn tài nhiều vấn đề cần phải quan tâm. Cùng tham khảo bài viết dưới đây để có được phòng khách phù hợp với tuổi phong thủy gia chủ.

Lựa chọn vị trí phòng khách hợp phong thủy cho gia chủ sinh năm 1973

Phòng khách là không gian quan trọng trong thiết kế biệt thự hay nhà phố. Nếu bên ngoài bạn thiết kế ngoại thất lung linh, khiến ai đi qua cũng trằm trồ, khen ngợi thì bên trong bạn phải làm sao cho người khác muốn được sống trong phòng khách của bạn. Vì vậy, để có được phong thủy tốt cho phòng khách thì gia chủ cần nắm được cẩm nang thiết kế nhà theo phong thủy cho gia chủ sinh năm 1973, từ đó chọn ra vị trí phù hợp nhất.

Phòng khách hợp phong thủy cho gia chủ sinh năm 1973 Quý Sửu

Theo quy tắc phong thủy, phòng khách nên được đặt ở những hướng tốt của gia chủ sinh năm 1973 tuổi Quý Sửu như  hướng Chính Bắc (Phước Đức), hướng Chính Đông (Sinh Khí), hướng Đông Nam (Thiên Y) , hướng Chính Nam (Phục Vị).

Lựa chọn màu sắc phòng khách hợp phong thủy cho gia chủ sinh năm 1973 mệnh Mộc

Khi thiết kế nội thất phòng khách, lựa chọn màu sắc phù hợp là việc rất quan trọng mà gia chủ cần phải quan tâm. Theo đó, gia chủ thuôc mệnh Mộc nên sử dụng những gam màu của mệnh Mộc như xanh lá, hoặc có thể kết hợp với màu sắc thuộc mệnh Thủy như xanh dương, đen để tổng thế màu sắc trong phòng hài hòa hơn.

Phòng khách hợp phong thủy cho gia chủ sinh năm 1973 Quý Sửu

Lưu ý: Gia chủ sinh năm 1973 tránh sử dụng các gam màu thuộc mệnh Kim như trắng, xám…để không phải gặp cản trở cho tài vận gia chủ.

Bố trí phòng khách hợp phong thủy cho gia chủ sinh năm 1973 Quý Sửu

Khi bố trí nội thất phòng khách, gia chủ sinh năm 1973 cần lưu ý 2 yếu tố chính: sàn nhà và trần nhà. Trần nhà nên chọn những gam màu sáng để giúp không gian căn phòng trông thoáng và sạch sẽ hơn. Sàn nhà nên được thiết kế bằng phẳng, tráng ghồ ghề và trơn trượt gây nguy hiểm cho thành viên gia đình. 

Phòng khách hợp phong thủy cho gia chủ sinh năm 1973 Quý Sửu

Ngoài ra, gia chủ có thể đặt một vài chậu cây xanh trong phòng để giúp phòng khách được gần gũi với thiên nhiên hơn. Thực tế đây là phong cách mà nhiều hộ gia đình hiện nay đang hướng tới bởi nó đem lại cảm giác thư giãn rõ rệt. Bên cạnh đó, gia chủ mệnh Mộc hạn chế sử dụng các vật trang trí sáng bóng, nên ưu tiên dùng các đồ vật làm từ chất liệu thiên nhiên như tre, trúc…. 

Trên đây là những thông tin về cách thiết kế phòng khách hợp phong thủy cho gia chủ sinh năm 1973 tuổi Quý Sửu. Hy vọng với những thông tin trên gia chủ đã có thêm ý tưởng cho việc thiết kế phòng khách trở nên hữu dụng và thẩm mỹ cao. Ngoài ra, Arhome còn cung cấp nhiều mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ hiện đại, sang trọng, ấm cúng. Mời bạn tham khảo !

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN THIẾT KẾ VÀ KHẢO SÁT DỰ ÁN VỚI ARHOME

Chuyên nghiệp – Giá hợp lý – Đúng tiến độ

Phần mềm dự toán công trình

Phần mềm dự toán công trình và báo giá xây dựng nhà trọn gói, khách hàng có thể tra cứu ngay tại đây: