Phòng khách hợp phong thủy cho gia chủ sinh năm 1975 Ất Mão

Share

Thiết kế phòng khách hợp phong thủy cho năm 1975 sẽ giúp gia chủ đón nhiều vận may, tài lộc, đồng thời tránh những điều không may, điềm xấu cho gia đình và sự nghiệp gia chủ. Cùng tham khảo bài viết sau để có được căn phòng khách hợp với phong thủy tuổi gia chủ 1975 nhé.

Lựa chọn vị trí phòng khách hợp phong thủy cho gia chủ sinh năm 1977

Phòng khách là một trong những không gian quan trọng của ngôi nhà và gia chủ, đây là nơi sinh hoạt chung của gia đình và là nơi đón tiếp bạn bè, khách của gia chủ. Nếu phòng khách được đặt ở nơi có phương vị tốt thì sẽ tốt cho phong thủy gia chủ, ngược lại nếu không may đặt ở những nơi có hướng xấu thì ảnh hưởng xấu đến tài vận gia chủ. Chính vì vậy, trước khi bắt tay vào việc xác định vị trí đặt phòng khách, gia chủ cần nắm rõ cẩm nang thiết kế nhà ở theo phong thủy cho gia chủ sinh năm 1975.

Phòng khách hợp phong thủy cho gia chủ sinh năm 1975 Ất Mão

Theo quy tắc phong thủy, gia chủ sinh năm 1975 nên đặt phòng khách ở những nơi có hướng tốt để đón tài lộc vào nhà, chẳng hạn: Hướng Đông Bắc (cung Phước Đức), hướng Tây Bắc (cung Sanh Khí), hướng Chính Tây (cung Phục Vị), hướng tây Nam (cung Thiên Y).

Lựa chọn màu sắc phòng khách hợp phong thủy cho gia chủ sinh năm 1975

Việc lựa chọn màu sắc cho thiết kế nội thất phòng khách là rất quan trọng mà gia chủ cần phải quan tâm. Gia chủ có thể chọn những màu mà mình yêu thích, tuy nhiên cần phải đảm bảo quy tắc phong thủy để tránh những điều không may. Theo đó, gia chủ sinh năm 1975 mệnh Thủy nên chọn những gam màu thuộc mệnh Thủy như xanh dương, đen. Đồng thời có thể kết hợp với các màu thuộc mệnh Mộc như xanh lá cũng rất tốt cho tài vận gia chủ. 

Phòng khách hợp phong thủy cho gia chủ sinh năm 1975 Ất Mão

Lưu ý: Gia chủ thuộc mệnh Thủy cần phải tránh sử dụng các màu thuộc mệnh Hỏa như đỏ, tím vì theo ngũ hành tương khắc thì Hỏa khắc Thủy. Vì thế, nếu sử dụng màu này dễ khiến suy yếu Thủy, cản trở con đường tài lộc gia chủ. 

Cách bố trí phòng khách hợp phong thủy cho người sinh năm 1975

Bên cạnh lựa chọn màu sắc cho phòng khách hợp phong thủy, thì việc thiết kế nội thất phòng khách cũng quan trọng không kém. Có 2 yếu tố chính trong phòng khách mà gia chủ cần phải quan tâm khi thiết kế nhà là trần nhà và sàn nhà. Trần nhà đóng vai trò quan trọng trong thuật phong thủy phòng khách, vì vậy nên chọn những gam màu sáng để tạo cảm giác rộng rãi, thoáng mát khi vào phòng. Sàn nhà phòng khách phải đảm bảo thiết kế bằng phẳng với tông màu đậm nhất. Nếu sàn có vùng cao vùng thấp sẽ dễ gây sóng gió, thăng trầm trong cuộc sống gia đình.

Phòng khách hợp phong thủy cho gia chủ sinh năm 1975 Ất Mão

Lưu ý: không nên chọn những chất liệu quá trơn khi thiết kế sàn nhà, vì điều này sẽ dễ gây tai nạn cho người già hoặc trẻ em. 

Ngoài ra, gia chủ có thể treo tranh phong thủy hình sông nước để giúp phong thủy căn phòng được tốt và mang tính thẩm mỹ hơn. 

Hy vọng với những thông tin mà Arhome vừa chia sẻ ở trên sẽ giúp gia chủ sinh năm 1975 tuổi Ất Mão có thêm ý tưởng cho việc thiết kế phòng khách hợp phong thủy và mang tính thẩm mỹ cao. Bên cạnh đó, Arhome còn có nhiều mẫu thiết kế nội thất nhà phố hiện đại, sang trọng. Mời các bạn tham khảo.

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN THIẾT KẾ VÀ KHẢO SÁT DỰ ÁN VỚI ARHOME

Chuyên nghiệp – Giá hợp lý – Đúng tiến độ

Phần mềm dự toán công trình

Phần mềm dự toán công trình và báo giá xây dựng nhà trọn gói, khách hàng có thể tra cứu ngay tại đây: