Phòng ngủ hợp phong thủy cho gia chủ sinh năm 1969

Share

Thiết kế phòng ngủ hợp phong thủy cho gia chủ sinh năm 1969 sẽ mang nhiều vận may, tài lộc cho gia chủ. Xem chi tiết bài viết dưới đây.

Lựa chọn vị trí phòng ngủ hợp phong thủy cho gia chủ sinh năm 1971

Cũng giống như việc thiết kế phòng khách theo phong thủy, việc xác định vị trí phòng ngủ là rất quan trọng mà gia chủ cần phải quan tâm. Tuy nhiên, trước khi xác định vị trí phù hợp gia chủ cần biết được hướng tốt hướng xấu trong phong thủy làm nhà, nêu gia chủ vẫn còn thắc mắc thì có thể xem qua cẩm nang thiết kế nhà theo phong thủy cho gia chủ sinh năm 1969.

Phòng ngủ hợp phong thủy cho gia chủ sinh năm 1969

Theo đó, gia chủ sinh năm 1969 tuổi Kỷ Dậu nên đặt bếp tọa ở hướng tốt Bắc (Sinh Khí); Đông (Diên Niên); Nam (Thiên Y);Đông Nam (Phục Vị) để đón tài lộc, vận may vào nhà. 

Lựa chọn màu sắc phòng ngủ hợp phong thủy cho gia chủ mệnh Thổ

Khi thiết kế nội thất phòng ngủ cho người sinh năm 1969, gia chủ nên chọn gam màu thuộc mệnh Hỏa như đỏ, tím, hồng. Bên cạnh đó, có thể chọn những màu thuộc mệnh Thổ như vàng, nâu. Tùy vào sở thích của gia chủ mà có thể lựa chọn tông màu chủ đạo, tuy nhiên gia chủ mệnh Thổ cần lưu ý tránh sử dụng màu mệnh Mộc và Thủy vì 2 mệnh này khắc Thổ vì thế sẽ cản trở con đường tài vận gia chủ.

Phòng ngủ hợp phong thủy cho gia chủ sinh năm 1969

Cách bố trí nội thất phòng ngủ hợp phong thủy cho gia chủ sinh năm 1969

Nắm được những quy tắc khi bố trí nội thất phòng ngủ dưới đây sẽ giúp gia chủ sinh năm 1969 tránh phạm phải những điều tối kị, không may cho gia đình và sự nghiệp gia chủ. 

Phòng ngủ hợp phong thủy cho gia chủ sinh năm 1969

  • Không được đặt phòng ngủ chính nằm trên ga-ra, bếp nấu, phòng tắm hoặc văn phòng làm việc bận rộn, không đối diện với cửa ra vào.
  • Tránh thiết kế cửa sổ lớn thẳng hàng (trực diện) với cửa ra vào. Bởi điều này dễ khiến ảnh hưởng đến sức khỏe gia chủ
  • Phần đầu giường tiếp giáp với bức tường của phòng tắm (đặc biệt là gần bồn cầu) hoặc phòng thay đồ thực sự là phong thủy xấu. Vì vậy nên tránh đặt ở những nơi này.
  • Tránh đặt phòng làm việc trên phòng ngủ. Vì sẽ khiến gia chủ luôn bồn chồn, lo lắng.

Hy vọng với những thông tin mà Arhome vừa cung cấp ở trên sẽ giúp gia chủ sinh năm 1969 có thêm ý tưởng cho việc thiết kế phòng ngủ hợp phong thủy và mang tính thẩm mỹ cao. Bên cạnh đó, Arhome còn có nhiều mẫu thiết kế nội thất nhà phố hiện đại, sang trọng. Mời các bạn tham khảo !

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN THIẾT KẾ VÀ KHẢO SÁT DỰ ÁN VỚI ARHOME

Chuyên nghiệp – Giá hợp lý – Đúng tiến độ

Phần mềm dự toán công trình

Phần mềm dự toán công trình và báo giá xây dựng nhà trọn gói, khách hàng có thể tra cứu ngay tại đây: