Phòng ngủ hợp phong thủy cho gia chủ sinh năm 1970 Canh Tuất

Share

Thiết kế phòng ngủ hợp phong thủy cho năm 1970 sẽ giúp gia chủ đón nhiều tài lộc, may mắn, hạnh phúc vợ chồng được bền lâu. Bài viết dưới đây sẽ giúp gia chủ sinh năm 1970 có được phòng ngủ hiện đại và hợp phong thủy.

Lựa chọn vị trí phòng ngủ hợp phong thủy cho gia chủ sinh năm 1970 

Vị trí phòng ngủ ảnh hưởng rất nhiều đến phong thủy gia chủ, nếu phòng ngủ được đặt ở nơi có phong thủy tốt sẽ giúp tài vận gia chủ luôn được bền vững, ngược lại nếu đặt ở nơi không tốt thì dễ khiến vợ chồng bất hòa, cản trở sự phát triển gia chủ. Vì thế, để xác định chính xác vị trí đặt phòng ngủ tốt, gia chủ nên tham khảo cẩm nang thiết kế nhà theo phong thủy cho gia chủ sinh năm 1970.

Phòng ngủ hợp phong thủy cho gia chủ sinh năm 1970 Canh Tuất

Theo quy tắc phong thủy, vị trí phòng ngủ trong nhà và vị trí giường ngủ trong phòng ngủ nên ưu tiên ở hướng tốt các hướng: Bắc (Thiên y), Đông (Phục vị), Nam (Sinh khí), Đông Nam (Diên niên). Bên cạnh đó, gia chủ nên kê tủ quần áo ở hướng xấu để trấn cái xấu như Đông Bắc (Lục sát), Tây Bắc (Ngũ qui), Tây (Tuyệt mệnh), Tây Nam (Họa hại).

Lựa chọn màu sắc cho gia chủ sinh năm 1970 tuổi Canh Tuất

Khi thiết kế nội thất phòng ngủ cho người sinh năm 1970 mang mệnh Kim, gia chủ nên chọn gam màu trắng, xám bởi những màu này sẽ giúp không gian phòng ngủ trông sạch sẽ, sang trọng và hợp phong thủy với gia chủ mang mệnh Kim. Bên cạnh đó việc sử dụng màu vàng cũng sẽ rất tốt cho phong thủy gia chủ. 

Phòng ngủ hợp phong thủy cho gia chủ sinh năm 1970 Canh Tuất

Cách bố trí nội thất phòng ngủ hợp phong thủy cho gia chủ sinh năm 1970 Canh Tuất

Nắm được những quy tắc khi bố trí nội thất phòng ngủ dưới đây sẽ giúp gia chủ sinh năm 1970 tuổi Canh Tuất tránh phạm phải những điều tối kị, không may cho gia đình và sự nghiệp gia chủ. 

Phòng ngủ hợp phong thủy cho gia chủ sinh năm 1970 Canh Tuất

  • Không được đặt phòng ngủ chính nằm trên ga-ra, bếp nấu, phòng tắm hoặc văn phòng làm việc bận rộn, không đối diện với cửa ra vào.
  • Tránh thiết kế cửa sổ lớn thẳng hàng (trực diện) với cửa ra vào. Bởi điều này dễ khiến ảnh hưởng đến sức khỏe gia chủ
  • Phần đầu giường tiếp giáp với bức tường của phòng tắm (đặc biệt là gần bồn cầu) hoặc phòng thay đồ thực sự là phong thủy xấu. Vì vậy nên tránh đặt ở những nơi này.
  • Tránh đặt phòng làm việc trên phòng ngủ. Vì sẽ khiến gia chủ luôn bồn chồn, lo lắng.

Hy vọng với những thông tin mà Arhome vừa cung cấp ở trên sẽ giúp gia chủ sinh năm 1970 thiết kế phòng ngủ hợp phong thủy và mang tính thẩm mỹ cao. Bên cạnh đó, Arhome còn có nhiều mẫu thiết kế nội thất biệt thự hiện đại, sang trọng. Mời các bạn tham khảo !

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN THIẾT KẾ VÀ KHẢO SÁT DỰ ÁN VỚI ARHOME

Chuyên nghiệp – Giá hợp lý – Đúng tiến độ

Phần mềm dự toán công trình

Phần mềm dự toán công trình và báo giá xây dựng nhà trọn gói, khách hàng có thể tra cứu ngay tại đây: