Phòng ngủ hợp phong thủy cho gia chủ sinh năm 1971 Tân Hợi

Share

Phòng ngủ là không gian riêng tư cho từng thành viên trong gia đình, vì vậy khi thiết kế nội thất phòng ngủ cần đảm bảo đúng quy tắc phong thủy để không ảnh hưởng đến vận mệnh của gia chủ. Bài viết dưới đây sẽ giúp gia chủ sinh năm 1971 đơn giản hơn khi thiết kế phòng ngủ theo phong thủy.

Lựa chọn vị trí phòng ngủ hợp phong thủy cho gia chủ sinh năm 1971

Cũng giống như việc thiết kế phòng khách theo phong thủy, việc xác định vị trí phòng ngủ là rất quan trọng mà gia chủ cần phải quan tâm. Theo đó, gia chủ sinh năm 1971 tuổi Tân Hợi nên đặt phòng ngủ ở những nơi có hướng tốt chẳng hạn: Hướng Đông Bắc (Sanh Khí), hướng Tây Bắc (Phước Đức), hướng Chính Tây (Thiên Y), hướng Tây Nam (Phục Vị), để đón tài lộc và may mắn. Đồng thời, gia chủ có thể đặt tủ kê quần áo ở những nơi hướng xấu như Hướng chính Bắc (Tuyệt Mạng), hướng Chính Đông (Họa Hại), hướng Đông Nam (Ngũ Quỷ), hướng Chính Nam (Lục Sát), để trấn những điều không may.

Phòng ngủ hợp phong thủy cho gia chủ sinh năm 1971 Tân Hợi

Lựa chọn màu sắc phòng ngủ hợp phong thủy cho gia chủ mệnh Kim

Khi thiết kế nội thất phòng ngủ cho người sinh năm 1971, gia chủ nên chọn gam màu trắng, xám bởi những màu này sẽ giúp không gian phòng ngủ trông sạch sẽ, sang trọng và hợp phong thủy với gia chủ mang mệnh Kim. 

Phòng ngủ hợp phong thủy cho gia chủ sinh năm 1971 Tân Hợi

Cách bố trí nội thất phòng ngủ hợp phong thủy cho gia chủ sinh năm 1971 Tân Hợi

Nắm được những quy tắc khi bố trí nội thất phòng ngủ dưới đây sẽ giúp gia chủ sinh năm 1971 tránh phạm phải những điều tối kị, không may cho gia đình và sự nghiệp gia chủ. 

  • Không được đặt phòng ngủ chính nằm trên ga-ra, bếp nấu, phòng tắm hoặc văn phòng làm việc bận rộn, không đối diện với cửa ra vào.
  • Tránh thiết kế cửa sổ lớn thẳng hàng (trực diện) với cửa ra vào. Bởi điều này dễ khiến ảnh hưởng đến sức khỏe gia chủ
  • Phần đầu giường tiếp giáp với bức tường của phòng tắm (đặc biệt là gần bồn cầu) hoặc phòng thay đồ thực sự là phong thủy xấu. Vì vậy nên tránh đặt ở những nơi này.
  • Tránh đặt phòng làm việc trên phòng ngủ. Vì sẽ khiến gia chủ luôn bồn chồn, lo lắng.

Phòng ngủ hợp phong thủy cho gia chủ sinh năm 1971 Tân Hợi

Hy vọng với những thông tin mà Arhome vừa cung cấp ở trên sẽ giúp gia chủ sinh năm 1971 tuổi Tân Hợi có thêm ý tưởng cho việc thiết kế phòng ngủ hợp phong thủy và mang tính thẩm mỹ cao. Bên cạnh đó, Arhome còn có nhiều mẫu thiết kế nội thất nhà phố hiện đại, sang trọng. Mời các bạn tham khảo !

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN THIẾT KẾ VÀ KHẢO SÁT DỰ ÁN VỚI ARHOME

Chuyên nghiệp – Giá hợp lý – Đúng tiến độ

Phần mềm dự toán công trình

Phần mềm dự toán công trình và báo giá xây dựng nhà trọn gói, khách hàng có thể tra cứu ngay tại đây: