Phòng ngủ hợp phong thủy cho gia chủ sinh năm 1973

Share

Ngày nay, xu hướng thiết kế phòng ngủ hợp phong thủy ngày còn nhiều gia đình chú trọng bởi không chỉ mang tính thẩm mỹ cao mà còn giúp cho sự phát triển tài vận và còn đường thăng tiến của gia chủ. Cùng tham khảo bài viết dưới đây để có được căn phòng ngủ ấm cúng phù hợp với phong thủy tuổi gia chủ sinh năm 1973 Quý Sửu nhé.

Lựa chọn vị trí phòng ngủ hợp phong thủy cho gia chủ sinh năm 1973

Bân cạnh màu sắc, nội thất thì vị trí phòng ngủ ảnh hưởng rất nhiều đến phong thủy gia chủ. Nếu phòng ngủ được đặt ở nơi có phương vị tốt thì giúp cho con đường thăng tiến của gia chủ luôn được thuận buồm xuôi gió, vợ chồng hòa thuận, ngược lại nếu không may đặt ở nơi không tốt thì khiến cho tài vận gia chủ đi xuống. Chính vì thế, việc xác định vị trí phòng ngủ rất quan trọng bắt buộc gia chủ phải lưu tâm trước khi bắt tay vào việc thiết kế nội thất phòng ngủ.

Phòng ngủ hợp phong thủy cho gia chủ sinh năm 1973

Với gia chủ sinh năm 1973 Quý Sửu nếu muốn đón nhiều tài lộc thì nên đặt ở những hướng tốt như hướng Chính Bắc (Phước Đức), hướng Chính Đông (Sinh Khí) , hướng Đông Nam (Thiên Y) , hướng Chính Nam (Phục Vị). 

Bên cạnh đó, gia chủ có thể sử dụng tủ kê quần áo ở những nơi có hướng xấu để trấn những điều không may cho tài vận gia chủ như hướng Đông Bắc (cung Họa Hại), hướng Tây Bắc (Tuyệt Mạng), hướng Chính Tây (Ngũ Quỷ), hướng Tây nam (Lục Sát).

Lựa chọn màu sắc cho phòng ngủ theo phong thủy gia chủ mệnh Mộc

Khi thiết kế nội thất phòng ngủ theo phong thủy, gia chủ sinh năm 1973 mệnh Mộc nên sử dụng các màu thuộc mệnh Mộc như xanh lá, bên cạnh đó gia chủ có thể kết hợp với các màu của mệnh Thủy như xanh dương, đen. Những màu này cũng rất tốt cho phong thủy gia chủ sinh năm 1973. 

Phòng ngủ hợp phong thủy cho gia chủ sinh năm 1973

Những lưu ý khi bố trí nội thất phòng ngủ hợp phong thủy cho gia chủ sinh năm 1973

Khi bố trí nội thất phòng ngủ, gia chủ sinh năm 1973 cần lưu ý những điều cần tránh dưới đây:

- Không được đặt phòng ngủ chính nằm trên ga-ra, bếp nấu, phòng tắm hoặc văn phòng làm việc bận rộn, không đối diện với cửa ra vào.

- Tránh thiết kế cửa sổ lớn thẳng hàng (trực diện) với cửa ra vào. Bởi điều này dễ khiến ảnh hưởng đến sức khỏe gia chủ

- Phần đầu giường tiếp giáp với bức tường của phòng tắm (đặc biệt là gần bồn cầu) hoặc phòng thay đồ thực sự là phong thủy xấu. Vì vậy nên tránh đặt ở những nơi này.

- Tránh đặt phòng làm việc trên phòng ngủ. Vì sẽ khiến gia chủ luôn bồn chồn, lo lắng.

Phòng ngủ hợp phong thủy cho gia chủ sinh năm 1973

Hy vọng với những thông tin mà Arhome vừa chia sẻ ở trên sẽ giúp gia chủ sinh năm 1973 tuổi Quý Sửu có thêm ý tưởng cho việc thiết kế phòng ngủ hợp phong thủy và mang tính thẩm mỹ cao. Bên cạnh đó, Arhome còn có nhiều mẫu thiết kế nội thất biệt thự hiện đại, sang trọng. Mời các bạn tham khảo !

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN THIẾT KẾ VÀ KHẢO SÁT DỰ ÁN VỚI ARHOME

Chuyên nghiệp – Giá hợp lý – Đúng tiến độ

Phần mềm dự toán công trình

Phần mềm dự toán công trình và báo giá xây dựng nhà trọn gói, khách hàng có thể tra cứu ngay tại đây: