Phòng ngủ hợp phong thủy cho người sinh năm 1982

Share

Phòng ngủ hợp phong thủy cho tuổi 1982 Nhâm Tuất có rất nhiều điểm cần lưu ý. Để tránh gặp những điều không may, gia chủ cần phòng ngủ có phong thủy hợp với tuổi gia chủ.

Phòng ngủ là một phần không thể thiếu của ngôi nhà kể cả biệt thự, nhà vườn, nhà chung cư. Đây cũng là nơi có ảnh hưởng đến vận mệnh của gia chủ vì thế để thiết kế phòng ngủ hợp phong thủy gia chủ cần có kiến thức về phong thủy. Bài viết sau đây, Arhome sẽ gợi ý cho gia chủ sinh năm 1982 thiết kế phòng ngủ hợp phong thủy và mang tính thẩm mỹ cao nhé. 

Phòng ngủ hợp phong thủy cho người sinh năm 1982

Cách lựa chọn vị trí phòng ngủ hợp phong thủy cho người tuổi Nhâm Tuất

Chọn vị trí phòng ngủ tốt sẽ giúp phong thủy gia chủ đã tốt còn tốt hơn, chẳng hạn đón nhiều tài lộc, may mắn. Ngược lại, nếu không may chọn phải hướng xấu sẽ dẫn đến ảnh hưởng không tốt đến tài vận của gia chủ. Chính vì thế, khi thiết kế nhà theo phong thủy, nên đặt hướng chính phòng ngủ ở hướng tốt, ví dụ: Đông (Sinh Khí), Bắc (Diên Niên), Đông Nam (Thiên Y), Nam (Phục Vị).

Phòng ngủ hợp phong thủy cho người sinh năm 1982

Chọn màu sắc phòng ngủ hợp phong thủy cho người tuổi Nhâm Tuất

Vì gia chủ thuộc mệnh Thủy nên khi chọn màu sắc cho thiết kế nội thất phòng ngủ nên sử dụng màu Xanh nhạt. Hoặc có thể chọn màu kim cương, bởi đây là của hành Kim, rất tốt cho người hành Thủy.

Phòng ngủ hợp phong thủy cho người sinh năm 1982

Gia chủ tuổi Nhâm Tuất không nên đặt các vật dụng và sơn nhà có màu vàng, vì màu vàng thuộc hành thổ, theo ngũ hành tương khắc, Thổ khắc Thủy không tốt cho gia chủ.

Cách bố trí phòng ngủ hợp phong thủy cho người tuổi Nhâm Tuất

Bên cạnh việc lựa chọn màu sắc, khi thiết kế nội thất cho phòng ngủ gia chủ cũng nên lưu ý những điều sau đây:

Thứ nhất, không nên để phòng ngủ chính nằm trên ga-ra, bếp nấu, phòng tắm hoặc văn phòng làm việc bận rộn, không đối diện với cửa ra vào. 

Thứ hai, tránh thiết kế cửa sổ lớn thẳng hàng với cửa ra vào.

Thứ ba, không nên đặt phần đầu giường tiếp giáp với bức tường của phòng tắm (đặc biệt là gần bồn cầu) hoặc phòng thay đồ vì nơi đây thực sự là phong thủy xấu.

Thứ tư, tránh đặt phòng làm việc trên phòng ngủ.

Hy vọng với những thông tin mà Arhome vừa chia sẻ ở trên sẽ giúp gia chủ sinh năm 1982 Nhâm Tuất có được căn phòng ngủ hợp phong thủy và tính thẩm mỹ cao. Bên cạnh đó, Arhome còn có nhiều mẫu thiết kế nội thất biệt thự hiện đại, sang trọng. Mời các bạn tham khảo.

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN THIẾT KẾ VÀ KHẢO SÁT DỰ ÁN VỚI ARHOME

Chuyên nghiệp – Giá hợp lý – Đúng tiến độ

Phần mềm dự toán công trình

Phần mềm dự toán công trình và báo giá xây dựng nhà trọn gói, khách hàng có thể tra cứu ngay tại đây: