Phong thủy nhà ở cho người mệnh Thổ

Share

Với những người mệnh Thổ về phong thủy nhà ở bạn nên cần chý ý một số nguyên tắc dưới đây để tránh những điều không đáng có trong thiết kế kiến trúc và nội thất

Người mệnh Thổ hướng nhà hợp là Đông Bắc và Tây Nam. Những người mệnh Thổ rất thích hợp với các màu nâu, vàng đất ngoài ra có thể kết hợp mộp số màu như đỏ, tím (Hồng Hỏa sinh Thổ).

Nhưng bạn cũng phải lưu ý là theo âm dương ngũ hành thì màu vàng và màu đỏ thể hiện cho nguồn năng lượng rất chi là dồi dào mang đến tính dương rất mạnh. Cho nên bạn nên dùng những bảng màu nhẹ của mệnh Hỏa như: cam, tím, hồng nhạt, xám làm nền để cùng phối hợp với các màu đỏ, vàng để cho âm dương được hài hòa sao cho tốt nhất.

Phong thủy nhà ở cho người mệnh Thổ

Theo ngũ hành Thổ sinh Kim nên người có mệnh Thổ có thể dùng kim loại để trang trí nhà ở vừa sang trọng lại thuận tiện dễ sử dụng. Mệnh Thổ rất hợp với chất liệu có nguồn gốc từ đất mang tính thô mộc của thiên nhiên hoang dã và ấm áp. Nên người mệnh Thổ khi trang trí ngôi nhà nên có nhiều cây cối xanh tươi, các loại đá như đá cẩm thạch là rất tốt sẽ hỗ trợ tăng sinh khí. 

Phong thủy nhà ở cho người mệnh Thổ

Một không gian sống phù hợp với mệnh và tuổi của gia chủ sẽ mang lại nguồn sinh khí có lợi cho mọi người trong gia đình. Quan trọng hơn cả là sự nghiệp và cuộc sống sẽ rất thuận lợi và phát triển không ngừng. Người mệnh Thổ nên để trong phòng khách một chậu cây to sao cho hợp sinh khí ví dụ như những loại cây sau rất phù hợp với người mệnh Thổ: Hoa Trạng nguyên, hoa Hàm Tiếu, hoa Mễ Lan, hoa Quế, cây Mẫu Tử, cây Thiên Tuế,...

Ngoài việc lựa chọn cây phong thủy phù hợp, người mệnh Thổ nên lựa chọn bài trí theo các hướng Tây Nam, Đông Bắc và trung tâm, sẽ mang lại may mắn tài lộc cho gia đình mình.

--------------------------------------

Công ty Cổ phần Kiến trúc & Xây dựng nhà ở Arhome - Đơn vị Thiết kế, Thi công Nội - Ngoại thất chuyên nghiệp.

- Cơ sở 1: Lô 34 - BT2A, Làng Việt kiều Châu Âu, P. Mộ Lao, Q. Hà Đông, TP. Hà Nội

- Cơ sở 2: LK04-16, khu B1.1, KĐT Thanh Hà Cienco5, P. Kiến Hưng, Q. Hà Đông, TP. Hà Nội

Hotline: 086.9966.166

Fanpage: https://www.facebook.com/Arhome.vn

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN THIẾT KẾ VÀ KHẢO SÁT DỰ ÁN VỚI ARHOME

Chuyên nghiệp – Giá hợp lý – Đúng tiến độ

Phần mềm dự toán công trình

Phần mềm dự toán công trình và báo giá xây dựng nhà trọn gói, khách hàng có thể tra cứu ngay tại đây: