Sáng tạo trong thiết kế nhà phố 2 tầng mái dốc ( ông Chấn ở Tuyên Quang )

Share

Thiết kế nhà phố 2 tầng mái dốc đang là xu hướng được nhiều gia đình lựa chọn hiện nay. Với nét hiện đại, sang trọng thể hiện trong hình thức; không gian sống linh hoạt hoạt, thuận lợi cho các hoạt động sinh hoạt khác nhau.

Với những hình khối vững chắc, kiểu dáng đa dạng, màu sắc nổi bật… mang vẻ đẹp hiện đại phát triển không ngừng, là nguồn cảm hứng sáng tạo vô tận để các kiến trúc sư của Arhome tạo nên sự thành công trong thiết kế nhà phố 2 tầng mái dốc của gia đình ông Chấn ở Tuyên Quang.

Sáng tạo trong thiết kế nhà phố 2 tầng mái dốc ( ông Chấn ở Tuyên Quang )

Mặt tiền của thiết kế nhà phố là những khối rõ ràng, chắc chắn mang vẻ đẹp khỏe khoắn.

Dựa trên những nguyên tắc trong thiết kế nhà phố kết hợp với sự sáng tạo của các kiến trúc sư của Arhome đã tạo nên những nét độc đáo trong thiết kế nhà phố 2 tầng 1 tum của nhà ông Chấn.

Ngôi nhà được thiết kế nhiều không gian trang trí bằng nhiều cây xanh để mang lại không gian sống thoải mái, trong lành.

Thiết kế nhà phố sử dụng tông màu trầm kết hợp với các chất liệu như đá ốp tường tại mặt tiền,... tạo nên điểm nhấn cho ngôi nhà. Với sự kết hợp này tạo nên một vẻ đẹp trang nhã, hài hòa cho tổng thể ngôi nhà.

Một khoảng diện tích sân rộng làm chỗ để xe và vui chơi, mọi người có thể tổ chức những bữa tiệc nhỏ ngoài trời.

Sáng tạo trong thiết kế nhà phố 2 tầng mái dốc ( ông Chấn ở Tuyên Quang )

Điểm sáng tạo trong thiết kế nhà phố này là các kiến trúc sư đã sử dụng mái dốc làm tăng vẻ đẹp trang nhã về kiến trúc trang nhã. Luôn tính đến những ưu điểm mà các chi tiết thiết kế trong ngôi nhà mang lại cho gia chủ, Arhome lựa chọn mái dốc giúp nước mưa chảy nhanh, chống thấm, chống dột để mang lại cuộc sống thoải mái.

Với mong muốn mang lại một không gian sống hiện đại, linh hoạt cho mọi người, Arhome cam kết sẽ giúp các bạn có thể sở hữu một ngôi nhà chất lượng nhất. 

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN THIẾT KẾ VÀ KHẢO SÁT DỰ ÁN VỚI ARHOME

Chuyên nghiệp – Giá hợp lý – Đúng tiến độ

Phần mềm dự toán công trình

Phần mềm dự toán công trình và báo giá xây dựng nhà trọn gói, khách hàng có thể tra cứu ngay tại đây: