Sang trọng với bản thiết kế nội thất Phòng Khánh Tiết gia đình

Share

Phòng khánh tiết hay phòng tiếp khách được bố trí thiết kế để phục vụ cho việc tiếp đón với đối tác khách hàng, hoặc nhân dân phục vụ cho việc công tác, giao dịch hoặc viếng thăm. Do đó, thiết kế nội thất phòng khánh tiết luôn là nhiệm vụ quan trọng và cần được quan tâm.

Chính vì vậy mà thiết kế nội thất phòng khánh tiết phải toát lên sự sang trọng, lịch lãm, đồng thời vẫn thể hiện được những tinh hoa văn hóa trong kiến trúc của chủ đầu tư.

Ở bài viết này, Kiến trúc Arhome xin chia sẻ đến quý độc giả thiết kế nội thất phòng khánh tiết của gia đình anh Tuyên - là nơi tiếp khách của trưởng dòng họ "Trần Quang". Cùng đón xem nhé:

Sang trọng với bản thiết kế nội thất Phòng Khánh Tiết gia đình

Những lưu ý khi thiết kế nội thất phòng khánh tiết:

Tối ưu không gian hiệu quả

Đây chính là vai trò quan trọng nhất khi bạn đầu tư thiết kế phòng khánh tiết. Bất kỳ không gian nào chúng ta đều muốn nó thực tiện nghi, rộng rãi và thoải mái dù diện tích lớn hay nhỏ. 

Dù diện tích phòng khánh tiết của bạn rộng rãi hay khiêm tốn thì các KTS Arhome cũng tự tin mang đến giải pháp bài trí một cách phù hợp, không gian đủ độ rộng thoáng, tính tiện nghi cao, đủ sang trọng và đẳng cấp. 

Làm đẹp cho không gian

Không ai hiểu các nguyên tắc thiết kế nội thất, sử dụng màu sắc, ánh sáng,… bằng các designer chuyên nghiệp. Sự tổng hòa của các yếu tố trên kết hợp với việc tận dụng các đặc trưng của phong cách thiết kế chủ đạo những không gian được tạo ra không chỉ đẹp, nổi bật mà còn cực kỳ tinh tế, đẳng cấp.

Sang trọng với bản thiết kế nội thất Phòng Khánh Tiết gia đình

Thể hiện tính cách và sự sang trọng của chủ đầu tư:

Từ các phong cách chủ đạo bạn đã lựa chọn, có thể là hiện đại, tân cổ điển hoặc kiểu Á Đông,… các KTS sẽ tỉ mỉ lồng ghép nhưng chi tiết mang tính thương hiệu, thể hiện được bản sắc, văn hóa riêng của mỗi cơ quan, doanh nghiệp.

Chung quy, nếu bạn muốn có những ý tưởng độc đáo và mang bản sắc riêng cho phòng đón khách của gia đình mình thì đầu tư thiết kế nội thất là yêu cầu bắt buộc.

Sang trọng với bản thiết kế nội thất Phòng Khánh Tiết gia đình

Tiết kiệm chi phí thi công

Thay vì mơ hồ không biết nội thất phòng khánh tiết cần những món đồ gì, sắp xếp sao cho hợp lý thì một bản vẽ nội thất chi tiết giúp bạn hình dung và giải quyết điều đó một cách dễ dàng. 

Từ bản thiết kế có được chủ đầu tư có thể lên dự trù kinh phí một cách sát nhất, dễ dàng điều chỉnh mà không lo ảnh hưởng đến thẩm mỹ cũng như chất lượng. Nhờ đó, khi bắt tay vào thi công lắp đặt sẽ tránh được những chi phí phát sinh không cần thiết.

Sang trọng với bản thiết kế nội thất Phòng Khánh Tiết gia đình

Thiết kế và thi công nội thất trọn gói còn giúp bạn tiết kiệm được 50 – 100% phí thi công về sau. 

Đảm bảo yếu tố phong thủy

Bất kể là trong đời sống, công việc hay kinh doanh,… của người phương Đông phong thủy là khía cạnh chúng ta không thể bỏ qua.

Bên cạnh những kiến thức về kiến trúc nội thất, các KTS chuyên nghiệp của Arhome còn được đào tạo kiến thức căn bản về phong thủy. Bởi vậy, khi thiết kế nội thất cho phòng khánh tiết họ biết cách bố trí, sắp xếp đồ nội thất sao cho hợp phong thủy, kết hợp đồ trang trí như thế nào để mang đến năng lượng tốt cho căn phòng.

Với những phân tích trên, Arhome mong rằng gia đình bạn sẽ có thêm ý tưởng cho thiết kế ngôi nhà của mình. Nếu bạn cần tư vấn để có thêm ý tưởng cho thiết kế nội thất nhà mình, đừng quên liên hệ Kiến trúc sư Arhome để nhận tư vấn và phương án thiết kế sơ bộ miễn phí nhé!

Hotline: 0869966166

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN THIẾT KẾ VÀ KHẢO SÁT DỰ ÁN VỚI ARHOME

Chuyên nghiệp – Giá hợp lý – Đúng tiến độ

Phần mềm dự toán công trình

Phần mềm dự toán công trình và báo giá xây dựng nhà trọn gói, khách hàng có thể tra cứu ngay tại đây: