Sử dụng thảm trải sàn trong thiết kế nội thất phòng khách

Share

Những năm gần đây còn nhiều gia chủ yêu thích món phụ kiện thảm trải sàn, bởi thế nó được xem như một phần không thể thiếu trong không gian phòng khách. Nếu bạn lướt qua những mẫu thiết kế nội thất phòng khách của Arhome thì hầu hết đều được bố trí thêm 1 tấm thảm trải sàn. Vậy trong bài viết này mình sẽ giới thiệu đến bạn cách lựa chọn và sử dụng trong phòng khách nhé.

1. Mang đến không gian ấm cúng

Không thể phủ định rằng việc có thêm một chiếc thảm trong nhà giúp không gian trở nên ấm cúng hơn. Đặc biệt với những gia đình thích sử dụng thảm trải sàn bằng lông, nó còn khiến người dùng cảm thấy vô cùng thoải mái, dễ chịu.

Sử dụng thảm trải sàn trong thiết kế nội thất phòng khách

2. Tạo không gian sạch sẽ hơn

Tấm thảm trải sàn là một giải pháp tối ưu cho việc che giấu bụi, tuy nhiên bạn nên chọn những tấm thảm sẫm màu. Nhờ việc sử dụng thảm trải trải sàn, sàn nhà của bạn sẽ trông có vẻ sạch sẽ hơn nhiều. Tuy nhiên, bạn cũng cần chú ý làm vệ sinh thường xuyên bằng máy hút bụi để tránh gây bệnh cho các thành viên trong gia đình.

Sử dụng thảm trải sàn trong thiết kế nội thất phòng khách

3. Tạo điểm nhấn cho căn phòng

Thiết kế nội thất phòng khách thông thường chỉ có một số đồ nội thất mặc định như tivi, kệ tủ, ghế sofa…Tuy nhiên nó sẽ thật đơn điệu nếu thiếu một tấm thảm trải sàn. Mang màu sắc đặc biệt, sự có mặt của những chiếc thảm trong căn nhà sẽ giúp căn phòng trở nên nổi bật và thu hút nhiều ánh nhìn hơn. 

Sử dụng thảm trải sàn trong thiết kế nội thất phòng khách

Hy vọng với những thông tin ở trên sẽ giúp căn phòng của bạn trở nên ấn tượng và đẹp hơn. /

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN THIẾT KẾ VÀ KHẢO SÁT DỰ ÁN VỚI ARHOME

Chuyên nghiệp – Giá hợp lý – Đúng tiến độ

Phần mềm dự toán công trình

Phần mềm dự toán công trình và báo giá xây dựng nhà trọn gói, khách hàng có thể tra cứu ngay tại đây: