Sự tinh tế trong thiết kế sân vườn nhà phố của anh Thắng-Hà Giang

Share

Rất nhiều người có mong muốn sở hữu một không gian vườn nhỏ, có nhiều cây để làm nơi vui chơi, giải trí, tạo không khí thoáng mát, trong lành cho ngôi nhà của mình.

Có nhiều phong cách thiết kế sân vườn khác nhau để tạo nên một thiết kế nhà phố xanh  mà mọi người có thể lựa chọn theo sở thích. Anh Thắng ở Hà Giang có mong muốn xây dựng sân vườn  cho ngôi nhà của mình, để đáp ứng nhu cầu đó, các kiến trúc sư của Arhome đã khéo léo lồng ghép và sử dụng kết hợp các phong cách thiết kế sân vườn khác nhau khiến thiết kế nhà phố đẹp hơn.
Trong thiết kế nhà phố này các kiến trúc sư đã thiết kế khu vực sân vườn bao quanh ngôi nhà nhằm tạo sự thông thoáng cho toàn bộ không gian sinh hoạt.
Sử dụng phong cách thiết kế sân vườn tự nhiên
Sự tinh tế trong thiết kế sân vườn nhà phố của anh Thắng-Hà Giang
Nhằm mang lại không gian gần gũi tự nhiên nhất trong thiết kế nhà phố 2 tầng này, Arhome đã xây dựng vườn cỏ thơm mát, được cắt tỉa cẩn thận để tạo sự thú vị cho sân vườn. Khu vườn được trồng rất nhiều loại cây cỏ khác nhau tạo nên sự đa dạng trong khu vườn.
Sử dụng phong cách thiết kế sân vườn nước
Sự tinh tế trong thiết kế sân vườn nhà phố của anh Thắng-Hà Giang
Để tạo sự đa dạng cho khu vườn, các kiến trúc sư của Arhome đã kết hợp thiết kế sân vườn tự nhiên với sân vườn nước. Sân vườn được thiết kế thêm hòn non bộ với tiếng chảy róc rách và nuôi nhiều cá trong đó, tạo nên một không gian sống thanh bình tránh xa những ồn ào, xô bồ.

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN THIẾT KẾ VÀ KHẢO SÁT DỰ ÁN VỚI ARHOME

Chuyên nghiệp – Giá hợp lý – Đúng tiến độ

Phần mềm dự toán công trình

Phần mềm dự toán công trình và báo giá xây dựng nhà trọn gói, khách hàng có thể tra cứu ngay tại đây: