Tận dụng góc nhỏ căn phòng làm nơi thư giãn nhờ mẹo sau

Share

Đôi khi chỉ cần một vài kiểu thiết kế nội thất cho khu vực nhỏ trong căn phòng cũng giúp gia chủ có được không gian sống rộng rãi, thỏa mái. Những kinh nghiệm mà chúng tôi tổng hợp được từ những lời khuyên của chuyên gia kiến trúc Arhome sẽ khơi gọi cho bạn nhiều ý tưởng mới cho căn phòng của mình.

Góc nhỏ của căn phòng không yêu cầu quá nhiều diện tích của căn phòng, nó đơn giản là chỉ cần một vài mét vuông hay thậm chí chỉ vỏn vẹn chưa đầy 2m2 cũng đủ để bạn tạo nên góc thư giãn đặc biệt ấn tượng cho ngôi nhà của mình. Ngoài ra, việc có thêm một không gian nhỏ trong căn phòng sẽ giúp tiếp thêm sinh lực cho bạn, biến những ngày mới của bạn trở nên vui vẻ, tươi mới hơn. 

Tận dụng góc nhỏ căn phòng làm nơi thư giãn nhờ mẹo sau

Không quá cầu kì và tốn nhiều công sức, bạn có thể tận dụng ngay khung cửa sổ để đặt một bộ bàn ghế đa năng hay thậm chí bạn có thể biến bậc cửa sổ thành một chiếc ghế dài vững chắc để bạn có thể ngồi uống trà thư giãn vào mỗi buổi sáng. Bên cạnh đó, bạn cũng nên lưu ý lựa chọn đồ nội thất cho không gian này, tốt nhất bạn nên chọn những gam màu sáng để tạo cảm giác rộng rãi, sạch sẽ hơn. Bạn cũng có thể tạo điểm nhấn bằng cách thêm một vài đồ phụ kiện nhỏ đầy màu sắc chẳng hạn: chiếc gối cho ghế sofa, chậu hoa mini để giúp căn phòng tươi mới hơn. 

Tận dụng góc nhỏ căn phòng làm nơi thư giãn nhờ mẹo sau

Bên cạnh đó, việc tận dụng không gian gần cửa sổ còn giúp bạn có thể quan sát được vẻ đẹp phong cảnh bên ngoài, sử dụng tối đa ánh sáng tự nhiên mà không cần quá nhiều đèn điện cho khu vực này. Thử tưởng tượng đến cảm giác vừa ngồi uống trà vừa ngắm nhìn cảnh thì chắc hẳn đó là điều quá tuyệt vời.

Tận dụng góc nhỏ căn phòng làm nơi thư giãn nhờ mẹo sau

Đây chỉ là góc nhỏ trong căn phòng vì thế bạn cũng nên cân nhắc thật kỹ việc bố trí đồ nội thất, bạn có thể thay chiếc bàn uống trà hình chữ nhật để tiết kiệm diện tích, hay sử dụng bàn thủy tinh để mang đến cảm giác rộng rãi hơn. Những kiểu bàn như thế có rất nhiều trên thị trường vì thế bạn có thể dễ dàng lựa chọn và thay thế. 

Hy vọng với những mẹo thiết kế nội thất cho góc nhỏ căn phòng sẽ giúp bạn có được không gian sống hoàn hảo. 

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN THIẾT KẾ VÀ KHẢO SÁT DỰ ÁN VỚI ARHOME

Chuyên nghiệp – Giá hợp lý – Đúng tiến độ

Phần mềm dự toán công trình

Phần mềm dự toán công trình và báo giá xây dựng nhà trọn gói, khách hàng có thể tra cứu ngay tại đây: