Tận dụng vỏ trứng để trông cây trang trí nội thất

Share

Có những thứ tưởng chừng như là đồ vứt đi nhưng bằng sự sáng tạo chúng ta có thể tái chế, thiết kế chúng lại và biến chúng trở thành đồ trang trí tuyệt vời. Trong bài viết này, mình sẽ gợi ý đến bạn một kinh nghiệm trong thiết kế nội thất bằng vỏ trứng đã qua sử dụng.

Để sử dụng vỏ trứng làm điểm nhấn cho mẫu thiết kế nội thất căn phòng, trước tiên bạn cần khéo léo lấy hết ruột trứng bên trong ra. Bạn cố gắng giữ cho vỏ được nguyên vẹn nhất có thể, rồi sau đó hãy rửa sạch bằng giấm hoặc nước cốt chanh, tiếp tục phơi khô trước khi đưa vào sử dụng trang trí nhé. 

Tận dụng vỏ trứng để trông cây trang trí nội thất

Có rất nhiều cách để làm đẹp cho vỏ trứng tùy vào khả năng sáng tạo của bạn. Những quả trứng nhỏ đầy màu sắc được tô bởi những gam màu nhẹ nhàng cùng với một vài hình hoa lá bằng giấy dán vào những quả trứng và đặt chúng trên kệ đỡ màu trắng sẽ giúp không gian của bạn trở nên tươi mới và sáng tạo hơn. 

Tận dụng vỏ trứng để trông cây trang trí nội thất

Bên cạnh đó, bạn có thể tận dụng những vỏ trứng làm chậu cây xanh mini, bạn có thể trồng một số cây lá nhỏ, màu xanh lá và đặt chúng trong phòng khách, phòng bếp để không gian trở nên xanh tươi hơn. 

Tận dụng vỏ trứng để trông cây trang trí nội thất

Những quả trứng có thể trở thành phụ kiện trang trí bàn ăn hay góc học tập, khung cửa sổ bởi khi chúng được gắn đá hay nhựa trong nhiều màu sắc, chúng sẽ biến thành vật dụng vô cùng ấn tượng, lấp lánh và thu hút ánh nhìn. Hay bạn có thể xâu chúng lại và làm thành một cái chuông gió đặt bên cạnh cửa sổ phòng học. 

Ngoài ra, bạn cũng có thể tận dụng những chiếc vỏ xinh đẹp này làm đồ chơi cho trẻ, để khơi nguồn sự sáng tạo giúp bé làm quen với các đồ vật và màu sắc. Tuỳ vào khả năng sáng tạo để bạn vẽ, làm đẹp vỏ trứng theo cách mà bạn muốn. Tuy nhiên, vì vỏ trứng thường có kích thước nhỏ, vì thế bạn nên chọn những gam màu dễ khiến mọi người yêu thích, giúp không gian ngay lập tức thêm sức hút bất ngờ.

Tận dụng vỏ trứng để trông cây trang trí nội thất

Vỏ trứng có thể trở thành vật dụng gắn kết nhiều phụ kiện trang trí cửa ra vào. Khi bạn đã làm đẹp không gian bằng hoa lá cỏ cây, thêm chút nhấn nhá từ màu sắc và họa tiết từ vỏ trứng để góc nhỏ thêm duyên dáng.

Hy vọng với những thông tin trên đây sẽ giúp bạn có thêm ý tưởng cho các mẫu thiết kế của mình.  Bây giờ bạn hãy bắt tay vào thực hiện và khi làm xong hãy gửi sản phẩm về cho Arhome nhé. 

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN THIẾT KẾ VÀ KHẢO SÁT DỰ ÁN VỚI ARHOME

Chuyên nghiệp – Giá hợp lý – Đúng tiến độ

Phần mềm dự toán công trình

Phần mềm dự toán công trình và báo giá xây dựng nhà trọn gói, khách hàng có thể tra cứu ngay tại đây: