Tạo điểm nhấn phòng ngủ bằng bộ bàn ghế uống trà

Share

Thêm một bộ bàn ghế nhỏ vào không gian phòng ngủ là giải pháp lý tưởng để giúp mỗi bữa sáng thức dậy của bạn trở nên tuyệt vời hơn. Cùng xem qua những mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ có thêm bộ bàn ghế nhỏ để uống trà, đọc sách nhé.

Tùy theo diện tích căn phòng ngủ mà việc lựa chọn và bố trí bộ bàn ghế nhỏ để uống trà cần phải hợp lý. Thông thường với những căn phòng có diện tích rộng thì việc này không là trỡ ngại những với những không gian nhỏ tốt nhất bạn nên lựa chọn 1 chiếc ghế đệm và một chiếc bàn nhỏ là đủ rồi. 

Tạo điểm nhấn phòng ngủ bằng bộ bàn ghế uống trà

Trong mẫu thiết kế này, chúng tôi sử dụng một bố bàn ghế có độ rộng vừa đủ để làm nơi đọc sách, uống trà. Chiếc ghế được sử dụng trong mẫu thiết kế này với chất liệu được đan từ tre nứa sẽ tạo cảm giác thỏa mái và thư giãn hơn mỗi khi gia chủ ngồi lên. Chiếc bàn cũng không quá to, mặt bàn vừa đủ để đặt một bộ ấm trà và một chậu hoa nhỏ để giúp không gian căn phòng không bị mang cảm giác chật chội. Nếu bạn để ý thì ở mẫu thiết kế này hoặc các mẫu khác, chúng tôi đều đặt chúng ở cạnh cửa sổ. Lợi ích của việc này là giúp cho bạn được thư giãn hơn khi vừa uống trà vừa đón nắng sớm và vừa ngắm cảnh. 

Tạo điểm nhấn phòng ngủ bằng bộ bàn ghế uống trà

Ở mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ anh Hùng vẫn thế, chúng tôi vẫn sử dụng một chiếc bàn kim loại màu đen và chiếc ghế đệm dài. Và bạn cũng thấy đấy, chúng tôi vẫn đặt chúng ngay cạnh cửa sổ đến đón nắng sớm tốt nhiều nhất. 

Tạo điểm nhấn phòng ngủ bằng bộ bàn ghế uống trà

Hay mẫu thiết kế nội thất căn hộ chung cư của chị Nhung ở đây, đơn giản là 2 chiếc ghế tựa và một chiếc bàn nhỏ đặt ở giữa. Tất cả chúng đều muốn căn phòng trở nên đẹp hơn, đầy sức sống hơn. 

Hãy biến mỗi bửa sáng thức dậy của bạn trở nên vui vẻ hơn bằng bộ bàn ghế nhỏ đặt trong phòng ngủ. 

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN THIẾT KẾ VÀ KHẢO SÁT DỰ ÁN VỚI ARHOME

Chuyên nghiệp – Giá hợp lý – Đúng tiến độ

Phần mềm dự toán công trình

Phần mềm dự toán công trình và báo giá xây dựng nhà trọn gói, khách hàng có thể tra cứu ngay tại đây: