Thể hiện cá tính từ mẫu thiết kế nội thất phòng khách cho chung cư

Share

Thông thường bạn không thể nào thay đổi ngoại thất căn hộ chung cư vì chúng được tạo ra từ những mẫu theo khuôn khổ giống nhau. Tức là vẻ bề ngoài của những căn hộ này là giống nhau. Vậy làm thế nào để thể hiện cá tính bản thân từ căn nhà và sự khác biệt cho căn hộ giữa hàng trăm mẫu giống nhau như thế ?Có lẽ cách đơn giản và hiệu quả nhất là bạn nên tìm đến mẫu thiết kế nội thất chung cư. Và nếu bạn chưa có một ý tưởng mới nào hãy tham khảo bài viết dưới đây để được truyền cảm hứng nhé.

Các mẫu căn hộ chung cư hiện nay thường có diện tích khiêm tốn chính vì khi bắt tay vào việc lên ý tưởng cho thiết kế nội thất không gian này các KTS đã phải tính toán thật kỹ từ việc lựa chọn và bố trí đồ nội thất đến tối ưu không gian các phòng. 

Thể hiện cá tính từ mẫu thiết kế nội thất phòng khách cho chung cư

Bắt đầu từ thiết kế nội thất phòng khách này, đây là không gian quan trọng nhất của căn nhà chính vì thế một gam màu trắng làm tone chủ đạo là sự lựa chọn lý tưởng để căn phòng trông được rộng rãi và hiện đại. Bộ ghế sofa màu kem cùng với tấm thảm trải sàn như một cách tạo điểm nhấn cho căn phòng. Một bên tường được dùng màu gỗ nhằm tạo cảm giác thân thiện, đồng thời như một cách để làm nổ bật phòng khách giữa các không gian khách trong nhà. Nếu bạn để ý thì chiếc bàn uống trà được thiết kế khá độc đáo. Bạn cũng có thể tận dụng chiếc bàn này làm giá sách, báo để đọc lúc nhàn rỗi. 

Thể hiện cá tính từ mẫu thiết kế nội thất phòng khách cho chung cư

Trên đây là mẫu nội thất phòng khách chung cư đẹp . Nếu yêu thích mẫu thiết kế này hãy liên lạc với chúng tôi để được tư vấn kỹ càng nhất nhé. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm một số mẫu thiết kế nội thất phòng bếp chung cư để có thêm ý tưởng cho không gian sống của mình nhé. 

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN THIẾT KẾ VÀ KHẢO SÁT DỰ ÁN VỚI ARHOME

Chuyên nghiệp – Giá hợp lý – Đúng tiến độ

Phần mềm dự toán công trình

Phần mềm dự toán công trình và báo giá xây dựng nhà trọn gói, khách hàng có thể tra cứu ngay tại đây: