Thiết kế biệt thự 3 tầng đẹp theo phong cách nông thôn

Share

Thiết kế biệt thự 3 tầng đẹp ở nông thôn là một thiết kế biệt thự đẹp thực sự, đáp ứng những tiêu chí tốt nhất mà một biệt thự 3 tầng đẹp cần có. Thiết kế không gian sống cao cấp cho gia đình 3 thế hệ.

Có thể nói, so với các mẫu biệt thự khác, mẫu biệt thự 3 tầng ở nông thôn mang đến sự tối ưu với diện tích 150m2 mỗi tầng, chức năng có thể sử dụng được thiết kế với 5 phòng ngủ, phòng khách, phòng thờ, văn phòng, bếp, sân phơi, kho. Kiến trúc theo phong cách châu Âu vô cùng sang trọng và đẳng cấp, đặc biệt chú ý đến không gian xung quanh. 

Xây dựng ở nông thôn nên lợi thế về không gian xanh, không khí trong lành, chi phí xây dựng không lớn, diện tích đất 500m2 được xây dựng giúp kiến ​​trúc sư tạo ra một không gian biệt thự hoàn chỉnh về kiến trúc. Bên ngoài biệt thự 3 tầng 150m2 nổi bật được bao quanh bởi hàng rào bổ sung cũng mang phong cách châu Âu với nhiều khung thép được ốp mở để đảm bảo an toàn nhưng không làm bí ẩn không gian sống và hàng rào. Hệ thống ánh sáng trang trí trên mỗi cây cột làm tăng vẻ đẹp lãng mạn của không gian. Khu vườn được lát đá tự nhiên, đặt một số cảnh quan xanh nhỏ trang trí, sân mở vừa là chỗ đỗ xe vừa là vẻ đẹp của kiến ​​trúc biệt thự châu Âu, giúp cửa phòng có ánh sáng tối ưu nhất. .

Thiết kế biệt thự 3 tầng đẹp theo phong cách nông thôn

Các đặc điểm của đất mở với 2 mặt tiền chính có thể giúp các kiến ​​trúc sư mang vẻ đẹp tinh túy nhất của kiến ​​trúc châu Âu vào thiết kế biệt thự ở nông thôn và ngoại thành. Hai tiền sảnh là những điểm nhấn trang trí tạo nên điểm nhấn thiết kế nhất. Thiết kế của biệt thự ba tầng 150m2 có nhiều họa tiết trang trí, nhưng chúng đều được phân loại và tương tự nhau, chẳng hạn như các trụ sảnh, và các khung cửa đều có chung một mô hình tương đồng. Một số sẽ khác nhau về kích thước.

Đây cũng là một phần của quá trình xây dựng, đòi hỏi kiến trúc sư và công nhân có độ lành nghề cao và có nhiều năm kinh nghiệm để vẽ các bộ phận chỉ với kích thước chính xác cao nhất. Khi sử dụng màu trắng làm chủ đề chính, mái ngói đen, đèn sáng vào ban đêm làm tăng sự sang trọng lung linh, màu trắng cho thân tường và hàng rào ngày càng tạo ra hình ảnh màu vàng sáng cho hiệu ứng ánh sáng tuyệt vời nhất.

Thiết kế biệt thự 3 tầng đẹp theo phong cách nông thôn

Diện tích sàn của mỗi tầng là 150m2, mô hình biệt thự 3 tầng ở nông thôn được phân chia với mặt bằng sử dụng rất tốt theo yêu cầu của chủ đầu tư, gia đình 3 thế hệ 6 người sống chung. 5 phòng ngủ có diện tích từ 17m2 đến 30m2 bao gồm phòng ngủ chính, phòng khách rộng rãi với bếp và phòng ăn kết hợp. Thiết kế một biệt thự ở tầng trệt với 1 tầng cho phòng thờ ở tầng 2, có thêm phòng làm việc, một kho nhỏ và khu giặt ủi ở tầng 2. Sắp xếp các chức năng sử dụng hợp lý, thoải mái và thuận tiện để các thành viên di chuyển đến phòng ngủ và phòng chức năng.

Thiết kế biệt thự 3 tầng đẹp theo phong cách nông thôn

Thiết kế biệt thự 3 tầng ở khu vực nông thôn sang trọng cho không gian sống thư giãn gần gũi với thiên nhiên là sự lựa chọn hoàn hảo cho gia đình bạn. Cần tư vấn thêm về thiết kế biệt thự cũng như muốn lập dự toán chi phí, thiết kế và thi công với chất lượng tốt và giá hợp lý nhất hãy liên hệ ngay Kiến Trúc Arhome nhé.

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN THIẾT KẾ VÀ KHẢO SÁT DỰ ÁN VỚI ARHOME

Chuyên nghiệp – Giá hợp lý – Đúng tiến độ

Phần mềm dự toán công trình

Phần mềm dự toán công trình và báo giá xây dựng nhà trọn gói, khách hàng có thể tra cứu ngay tại đây: