Mẫu thiết kế nhà 3 tầng tân cổ điển với gam trắng tinh tế

Share

Kết hợp giữa sự trẻ trung, mới lạ của phong cách hiện đại và sự tinh tế, lộng lẫy của phong cách cổ điển, thiết kế nhà 3 tầng tân cổ điển dưới đây dung hòa hai phong cách này với nhau tạo ra ngôi nhà tuyệt đẹp.

Thông tin gia chủ của mẫu thiết kế nhà 3 tầng tân cổ điển:

- Gia chủ: Bùi Phương Linh

- Phong cách thiết kế: Tân Cổ Điển

- Công năng: Tầng 1: kinh doanh, Tầng 2: khách + bếp, Tầng 3: 2 phòng ngủ, tầng tum: Thờ + sân phơi.

- Thiết kế: Kiến trúc Arhome.

Ngoại thất của mẫu thiết kế nhà 3 tầng tân cổ điển:

Không cầu kỳ màu sắc thậm chí còn đơn sắc mà vẫn nổi bật và thu hút ánh nhìn của mọi người chính là điểm đặc biệt của mẫu thiết kế nhà 3 tầng tân cổ điển này với tone trắng toàn diện kết hợp những họa tiết trang trí đẹp mắt. Phong cách thiết kế nhà này rất được yêu thích trong năm 2020 và đang là xu hướng thiết kế nhà năm 2021.

Mẫu thiết kế nhà 3 tầng tân cổ điển với gam trắng tinh tế

Thiết kế nhà 3 tầng Tân cổ điển 

Sản phẩm kinh doanh là mặt hàng nhập khẩu, nên mặt tiền của ngôi nhà phải thể hiện sự bề thế, sang trọng và nêu bật được sự uy tín của dịch vụ kinh doanh. Thế nên mặt ngoài của thiết kế nhà 3 tầng này được thiết kế nổi bật với những hoa văn, phù điêu được chạm khắc tỉ mỉ, những chi tiết hoa văn tinh xảo và cột giả được sử dụng để làm nổi bật lối kiến trúc Châu Âu mà không nặng nề cổ kính.

Đồng thời việc đan xen hệ thống cửa kính lớn bao quát hết toàn bộ mặt tiền nhà giúp tận dụng tối đa không gian tiếp xúc với bên ngoài, thuận lợi cho kinh doanh. Kích thước thông thủy cửa chính cũng được Kiến trúc sư Arhome quan tâm bởi nó có ý nghĩa quan trọng trong phong thủy xây dựng các công trình, nhất là nhà ở kết hợp kinh doanh.

Mẫu thiết kế nhà 3 tầng tân cổ điển với gam trắng tinh tế

 Thiết kế nhà Tân cổ điển 3 tầng là xu hướng thiết kế nhà phố 2021

Nội thất của mẫu thiết kế nhà 3 tầng tân cổ điển:

Thiết kế nội thất bên trong phải đảm bảo đồng nhất với thiết kế bên ngoài của ngôi nhà. Thiết kế nội thất nhà phố tân cổ điển thường tập trung vào các bức tường, đặc trưng là sự ngăn chia không gian bởi các chi tiết phào, chỉ tạo nên các mảng miếng.

Mẫu thiết kế nhà 3 tầng tân cổ điển với gam trắng tinh tế

Thiết kế nội thất phòng khách nhà 3 tầng tân cổ điển

Đặc biệt, trong phong cách tân cổ điển, thường hay chú ý đến tỷ lệ vàng khi ngăn chia các ô, các mảng. Đây vốn là chìa khóa của vẻ đẹp và nghệ thuật, mang tới cái nhìn hài hòa. Với một không gian được thiết kế theo tỷ lệ vàng, dù rằng người xem không hiểu nhiều về kiến trúc, vẫn luôn bị thu hút một cách rất tự nhiên.

Mẫu thiết kế nhà 3 tầng tân cổ điển với gam trắng tinh tế

Thiết kế nội thất không gian sinh hoạt nhà 3 tầng tân cổ điển

Phòng ngủ tân cổ điển mang dáng dấp cổ điển tạo cho người dùng cảm giác bề thế, sang trọng, ấm áp và cũng rất hài hòa.

Mẫu thiết kế nhà 3 tầng tân cổ điển với gam trắng tinh tế

Thiết kế nội thất bên trong phải đồng nhất với thiết kế ngoại thất bên ngoài của nhà phố

Kết luận:

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành, Thiết kế nhà ở luôn là thế mạnh của Kiến trúc Arhome. Chúng tôi luôn nắm bắt các xu hướng thiết kế nhà mới nhất, đẹp nhất để tạo nên những mẫu nhà làm hài lòng mọi khách hàng. Mỗi thiết kế là tâm huyết từ trí tuệ, công sức và tâm hồn của các KTS đúc rút từ kinh nghiệm thiết kế, cải tạo, thi công cho hàng trăm công trình nhà ở.

Hãy điền form đăng ký bên dưới để nhận tư vấn và thiết kế sơ bộ miễn phí từ Arhome, nếu bạn muốn ngôi nhà của mình được thiết kế từ những kiến trúc sư chuyên nghiệp và kinh nghiệm nhất!

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN THIẾT KẾ VÀ KHẢO SÁT DỰ ÁN VỚI ARHOME

Chuyên nghiệp – Giá hợp lý – Đúng tiến độ

Phần mềm dự toán công trình

Phần mềm dự toán công trình và báo giá xây dựng nhà trọn gói, khách hàng có thể tra cứu ngay tại đây: