Thiết kế nhà phố 2 tầng 1 tum hiện đại nhất ở Nghệ An

Share

Thiết kế nhà phố 2 tầng 1 tum mang lại một không gian sống thoáng mát, hiện đại. Nét độc đáo trong kiểu thiết kế này được thể hiện ở các chi tiết hoa văn cầu kỳ, đường nét, bố cục ngôi nhà đơn giản nhưng mang lại cho người nhìn cảm giác trẻ trung và năng động.

Thiết kế nhà phố 2 tầng 1 tum hiện đại nhất ở Nghệ An

Để thiết kế nhà phố đầy đủ tiện nghi, hiện đại đáp ứng được những yêu cầu của gia chủ là một phép tính không hề đơn giản. Với thiết kế nhà phố 2 tầng 1 tum của anh Lương ở Nghệ An được thực hiện trên diện tích đất là 115m2, điều khó khăn ở đây là mảnh đất chéo không vuông vắn. Vì vậy, các kiến trúc sư của Arhome đã nghiên cứu để đưa ra một thiết kế vừa đáp ứng được công năng sử dụng vừa phải đảm bảo yếu tố thẩm mỹ.

Với mong muốn mang lại một không gian sống xanh, tạo ra một thiết kế nhà phố xanh không chỉ ở mà nó còn là nơi các thành viên trong gia đình có thể nghỉ ngơi, tận hưởng cuộc sống sau thời gian làm việc và học tập mệt mỏi, các kiến trúc sư đã khéo léo kết hợp những khoảng diện tích nhỏ với không gian sinh hoạt để trồng nhiều cây xanh.

Thiết kế nhà phố 2 tầng 1 tum hiện đại nhất ở Nghệ An

Không gian tầng một được bố trí gồm phòng bếp, phòng ngủ và 1 phòng vệ sinh. Phòng khách là không gian cả nhà có thể cùng nhau trò chuyện, xem ti vi vào thời gian rảnh rỗi, tiếp đón khách đến nhà… nên được thiết kế với diện tích rộng rãi. 

Khu vực tầng 1 trong thiết kế nhà phố 2 tầng 1 tum này còn được bố trí không gian sân trước với diện tích nhỏ để tạo nên sự thoáng mát cho ngôi nhà, là không gian để xe của các thành viên.

Thiết kế nhà phố 2 tầng 1 tum hiện đại nhất ở Nghệ An

Không gian tầng 2 gồm phòng ngủ và phòng vệ sinh được đặt cạnh với mục đích tạo sự thuận tiện trong việc sử dụng. Tầng 2 còn được thiết kế không gian ban công nhỏ có trải thảm cỏ xanh mát, khiến mọi người được tận hưởng tối đa cuộc sống trong lành của thiên nhiên. Trên tầng 2 còn được thiết kế một không gian sinh hoạt chung, không gian này sẽ tạo nên không khí ấm cúng trong gia đình, mọi người có thể cùng nhau tổ chức một trò chơi, cùng nhau học tập…

Thiết kế nhà phố 2 tầng 1 tum hiện đại nhất ở Nghệ An

Tầng tum gồm 1 phòng ngủ, 1 phòng vệ sinh và không gian sân vườn khá rộng. Thiết kế sân vườn nhà phố được trang trí bằng thảm có tự nhiên đặt nhiều chậu cây. Với không gian này sẽ mang lại không khí trong lành cho ngôi nhà, tạo sự mát mẻ vào mùa hè.

Trên đây là một mẫu thiết kế nhà phố 2 tầng 1 tum hiện đại mà Arhome muốn gửi đến các bạn. Nếu muốn biết thêm những mẫu thiết kế nhà phố hiện đại hợp xu hướng hãy tìm hiểu thêm thông tin tại Arhome.vn

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN THIẾT KẾ VÀ KHẢO SÁT DỰ ÁN VỚI ARHOME

Chuyên nghiệp – Giá hợp lý – Đúng tiến độ

Phần mềm dự toán công trình

Phần mềm dự toán công trình và báo giá xây dựng nhà trọn gói, khách hàng có thể tra cứu ngay tại đây: