Thiết kế nhà phố 3 tầng trên diện tích đất 70m2

Share

Có rất nhiều phong cách thiết kế nhà phố khác nhau mà gia chủ có thể lựa chọn phù hợp với sở thích. Tuy nhiên, để lựa chọn phong cách thiết kế nhà phố yếu tố diện tích đất đóng vai trò rất quan trọng.

Bạn đang phân vân không biết nên thiết kế nhà phố 3 tầng trên diện tích đất 70m2 như thế nào cho đẹp và hợp lý? Arhome xin đưa ra một số gợi ý cho kiểu thiết kế nhà phố 3 tầng trên diện tích đất này như sau:

Thiết kế nhà phố 3 tầng trên diện tích đất 70m2

Với lợi thế diện tích đất khá rộng rãi nên việc bố trí không gian thiết kế phải đảm bảo hợp lý, không lãng phí diện tích đất sử dụng.

Thiết kế nhà phố 3 tầng trên diện tích đất 70m2 nên sử dụng các hình khối đơn giản, các hình khối lồi lõm tạo nên vẻ đẹp thẩm mỹ ấn tượng và nổi bật.

Thiết kế nhà phố 3 tầng trên diện tích đất 70m2

Để tạo sự vững chãi trong thiết kế, tường bao quanh tầng 2 và tầng 3 được thiết kế như số 9 rất độc đáo. Với cấu trúc tường như hình số 9 có khả năng ôm trọn toàn bộ kiến trúc tầng.

Thiết kế nhà phố 3 tầng trên diện tích đất 70m2

Bên ngoài thiết kế nhà phố nên thiết kế diện tích hành lang nhỏ để phân chia không gian tầng 2 và tầng 3. Gia chủ có thể tận dụng không gian này để bố trí nhiều cây xanh tăng thêm sự gần gũi với thiên nhiên, hòa mình vào không gian tươi mới, trong lành mà thiên nhiên mang lại.

Với diện tích đất 70m2, tạo không gian thoáng không khó. Thiết kế nhà phố 3 tầng nên sử dụng nhiều cửa kính làm cho ngôi nhà tràn ngập ánh sáng và gió tự nhiên. 

Thiết kế nhà phố 3 tầng trên diện tích đất 70m2

Nếu gia đình có đông thành viên, với diện tích 70m2 gia chủ khó có thể thiết kế sân vườn để tạo không gian xanh. Giải pháp cho bài toán này là nên đặt nhiều chậu hoa cây cảnh trong các không gian sinh hoạt. Với gia đình ít thành viên có thể bớt một khoảng diện tích nhỏ để thiết kế sân vườn nhà phố.

Thiết kế nhà phố 3 tầng trên diện tích đất 70m2

Màu trắng là lựa chọn hoàn hảo cho thiết kế nhà phố 3 tầng. Để tạo điểm nhấn nên lựa chọn màu gạch ốp tường tối màu.

Bạn có thể tham khảo thêm mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng hiện đại của anh Thiện, Hà Đông để có thêm lựa chọn cho thiết kế nhà phố nhé. Chúc bạn có được không gian sống lý tưởng !

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN THIẾT KẾ VÀ KHẢO SÁT DỰ ÁN VỚI ARHOME

Chuyên nghiệp – Giá hợp lý – Đúng tiến độ

Phần mềm dự toán công trình

Phần mềm dự toán công trình và báo giá xây dựng nhà trọn gói, khách hàng có thể tra cứu ngay tại đây: