Thiết kế nhà phố mái xanh và những lợi ích bất ngờ

Share

Thiết kế nhà phố mái xanh sẽ giúp không gian bên trong luôn mát mẻ bởi nhờ phần cách nhiệt bên trên. Dưới đây là những lợi ích bất ngờ mà kiểu nhà mái xanh mang lại nhé.

Kiểu thiết kế nhà phố mái xanh đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của giới chuyên gia và kiến trúc sư, bởi ngày nay sự xuất hiện chèn chịt nhà cao tầng còn làm cho không khí trở nên ngột ngạt. Chính vì thế giải pháp cho những ngôi nhà phố, biệt thự là sử dụng mái xanh để làm phần cách nhiệt, điều hòa không khí. 

Đầu tiên chúng ta cũng tìm hiểu qua khái niệm về thiết kế nhà mái xanh. Mái nhà được bao phủ bởi cỏ hoặc các loại cây quen thuộc, có khả năng mang lại những lợi ích thiết thực cho gia chủ như giữ nước, cách nhiệt, điều hòa và cải thiện chất lượng không khí...

Thiết kế nhà phố mái xanh và những lợi ích bất ngờ

Phong cách thiết kế xanh đang được Arhome quan tâm và nghiên cứu. Nếu bạn nhìn vào những sản phẩm thiết kế biệt thự, nhà phố gần đây của Arhome bạn sẽ thấy không gian xanh trong đó. Bên cạnh đó, chúng tôi luôn quan tâm đến trải nghiệm của gia chủ vì vậy những lợi ích từ không gian xanh đều được chúng tôi áp dụng trong những mẫu thiết kế cho khách hàng của mình. 

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo mẫu thiết kế nhà phố xanh 3 tầng ở Nghệ An để xem chúng có gì nổi bật không nhé. 

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN THIẾT KẾ VÀ KHẢO SÁT DỰ ÁN VỚI ARHOME

Chuyên nghiệp – Giá hợp lý – Đúng tiến độ

Phần mềm dự toán công trình

Phần mềm dự toán công trình và báo giá xây dựng nhà trọn gói, khách hàng có thể tra cứu ngay tại đây: