Thiết kế nội thất đẹp cho quán Cà phê Tecco Complex Thanh Trì

Share

Quán Coffe Tecco nằm trong chuỗi khách sạn, nhà hàng Tecco Thanh Trì, Hà Nội. Được các kiến trúc sư Arhome thiết kế nội thất đẹp theo phong cách đương đại (Contempory) ĐẸP - ĐỘC - LẠ

Không nghĩ đến tương lai cũng chẳng màng quá khứ, Thiết kế nội thất đương đại Contemporary là phong cách Thiết kế nội thất đẹp của hiện tại, không hoàn toàn lạnh lùng cũng không trực tiếp thể hiện sự ấm áp.

Thiết kế nội thất đẹp cho quán Cà phê Tecco Complex Thanh Trì

Những đường nét thiết kế và hình khối trong Contemporary khá rõ ràng. Sự đơn giản tinh tế khá tương đồng với phong cách thiết kế nội thất hiện đại (Mordern) nhưng nó linh động hơn với những đường cong, không có sự gò bó trong khuôn khổ kiến trúc dạng đường thẳng như Mordern. Đặc biệt với phong cách thiết kế này thì gần như khác biệt hoàn toàn với phong cách thiết kế nội thất tân cổ điển.

Màu sắc nội thất trong phong cách đương đại sử dụng những tông màu mạnh trên nền đen (trắng). Trong mẫu Thiết kế nội thất đẹp của quán Cafe Tecco này, KTS Arhome đã rất tài tình khi sử dụng tông màu đen làm nền giúp không gian thêm sang trọng, độc đáo và quý phái hơn rất nhiều.

Thiết kế nội thất đẹp cho quán Cà phê Tecco Complex Thanh Trì

----------------------------------------

4 LÝ DO chọn THIẾT KẾ - THI CÔNG tại ARHOME:
- Thiết_kế thông minh, độc đáo, hợp phong thủy và sáng tạo.
- Giá thi công nội thất cao cấp rẻ nhất thị trường với giá tại xưởng.
- Tỷ lệ thực tế thi công giống bản vẽ đến 95%.
- Top 10 Đơn vị thiết kế - thi công uy tín tại Hà Nội với 9 năm kinh nghiệm.
-----------------------------------------
Cùng chiêm ngưỡng vẻ đẹp Độc - Lạ của mẫu Thiết kế nội thất đẹp của quán cafe Tecco qua video này nhé. Đừng quên gọi hotline 0869966166 nếu bạn cần tư vấn và lên phương án thiết kế miễn phí.


ĐẶT LỊCH TƯ VẤN THIẾT KẾ VÀ KHẢO SÁT DỰ ÁN VỚI ARHOME

Chuyên nghiệp – Giá hợp lý – Đúng tiến độ

Phần mềm dự toán công trình

Phần mềm dự toán công trình và báo giá xây dựng nhà trọn gói, khách hàng có thể tra cứu ngay tại đây: