Thiết kế nội thất phòng ngủ với màu hồng xinh xắn

Share

Phòng ngủ là một trong những không gian quan trọng, nó ảnh hưởng đến nhận thức và sự phát triển của bé yêu bạn. Vì vậy việc thiết kế nội thất phòng ngủ là rất cần thiết. Bài viết dưới đây sẽ mang đến cho bạn một mô hình nội thất đẹp và đáng yêu. Tuy nhiên, căn phòng này phù hợp với bé gái hơn là những em trai nên khi thiết kế gia chủ cũng nên cân nhắc nhé.

Khi thiết kế nội thất cho căn phòng ngủ này, chúng tôi sử dụng gam màu hồng làm tone màu chủ đạo từ sơn tường đến đồ nội thất. Tuy nhiên, nó không phải quá đậm mà gam màu này ở mức trung bình nhằm tạo nên không gian nhẹ nhàng, cá tính. Không chỉ đơn giản một màu hồng mà chúng tôi còn phối với gam màu trắng từ tủ đồ, bàn học, giường để giúp tổng thể màu sắc căn phòng hài hòa hơn. 

Thiết kế nội thất phòng ngủ với màu hồng xinh xắn

Ngoài ra, chúng tôi còn thiết kế 2 bàn học cạnh cửa sổ. Chức năng của nó ở đây là giúp đón nhiều ánh sáng tự nhiên vào phòng và giúp không gian trở nên đầy sức sống hơn. Để tránh trường hợp nắng quá gắt gây ảnh hưởng đến sinh hoạt của bé, chúng tôi có thiết kế thêm rèm cửa vải. 

Thiết kế nội thất phòng ngủ với màu hồng xinh xắn

Để giúp tối ưu diện tích căn phòng được rộng rãi, các đồ nội thất được chúng tôi bố trí một cách thông minh, khoa học. Tủ kê, bàn học đều được áp tường. 

Thiết kế nội thất phòng ngủ với màu hồng xinh xắn

Hy vọng với mẫu thiết kế ở trên sẽ giúp bạn có được ý tưởng thiết kế phòng ngủ  cho bé yêu của mình. Ngoài ra, Arhome còn cung cấp nhiều mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ dành cho bé trai. Mời bạn tham khảo !

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN THIẾT KẾ VÀ KHẢO SÁT DỰ ÁN VỚI ARHOME

Chuyên nghiệp – Giá hợp lý – Đúng tiến độ

Phần mềm dự toán công trình

Phần mềm dự toán công trình và báo giá xây dựng nhà trọn gói, khách hàng có thể tra cứu ngay tại đây: